Mạng Xã Hội

Instagram sẽ thử nghiệm ẩn lượt thích ở Mỹ bắt đầu vào tuần tới

Pinterest LinkedIn Tumblr

Nếu bạn đặt tại Hoa Kỳ, bạn sẽ nhận thấy một sự thay đổi lớn đối với cách các bài đăng trên Instagram bắt đầu vào tuần tới: họ sẽ không thể nhìn thấy lượt thích trên một số tài khoản. Công ty đã xác nhận rằng họ có kế hoạch bắt đầu thử nghiệm các ẩn lượt thích ở Hoa Kỳ sau các thử nghiệm tương tự ở một số quốc gia khác.

Cho đến nay, Instagram đã được thử nghiệm ẩn ở bảy quốc gia, bao gồm Brazil, Canada, Nhật Bản và các quốc gia khác. Sự thay đổi rất đơn giản – người dùng vẫn sẽ thấy có bao nhiêu người đã thích bài đăng của họ trên Instagram, nhưng thông tin đó sẽ không còn được công khai.

Một số người dùng không hài lòng về sự thay đổi này. Toàn bộ ý tưởng đằng sau sự thay đổi đang làm giảm cảm giác áp lực – và cạnh tranh – tồn tại trên nền tảng. Một số người dùng có thể bị ám ảnh với việc tìm kiếm lượt thích trên các bài đăng.

Quyết định bắt đầu thử nghiệm sự thay đổi này ở Mỹ đã được tiết lộ bởi Giám đốc điều hành Instagram, Adam Mosseri trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Theo Mosseri, thử nghiệm sẽ không tác động đến tất cả người dùng, thay vào đó sẽ phát trực tiếp trên các tài khoản được chọn để bắt đầu.

Instagram sẽ xem xét một số thứ trong quá trình thử nghiệm của mình, bao gồm cả sự thay đổi này ảnh hưởng đến cách mọi người tương tác trên nền tảng, cách nó tác động đến người sáng tạo và hơn thế nữa. Sự thay đổi này được trình bày chủ yếu như một cách mang lại lợi ích cho những người dùng trẻ, những người có thể cảm thấy áp lực phải cào bằng ‘lượt thích chứ không thể tập trung vào nội dung và bạn bè.

Source link

Write A Comment