Ứng Dụng

Người dùng Google Maps giờ đây có thể dễ dàng chỉnh sửa hồ sơ công khai của họ

Pinterest LinkedIn Tumblr

Google đã đưa ra bản cập nhật Google Maps cho phép người dùng chỉnh sửa hồ sơ công khai của họ từ ứng dụng di động, cung cấp thêm quyền kiểm soát đối với những gì người dùng khác nhìn thấy khi họ xem trang của bạn. Tùy chọn quản lý mới cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát ảnh đại diện và tiểu sử của họ, cũng như cung cấp một cái nhìn về việc họ có phải là Hướng dẫn địa phương hay không và có bao nhiêu điểm, trong số những thứ khác.

Cho đến hiện tại, Google đã không cho phép người dùng quản lý hồ sơ công khai của họ từ ứng dụng; hầu hết những gì họ có thể làm là chọn tùy chọn ‘Đóng góp của bạn’ trong thanh bên ứng dụng của bạn để kéo thông tin Hướng dẫn cục bộ, giả sử họ đã tham gia và sau đó chọn tùy chọn‘ Xem hồ sơ công khai’ từ menu ba chấm. Điều này chỉ đơn thuần cho thấy hình ảnh hồ sơ người dùng, tên, đánh giá và xếp hạng của họ.

Công ty đang tung ra một bản cập nhật mới có thêm tùy chọn Hồ sơ cá nhân của bạn vào thanh bên dưới mục Đóng góp của bạn, theo Android Police, cho phép người dùng dễ dàng tìm thấy hồ sơ công khai của họ và thay đổi nó.

Thông qua phần mới này, người dùng có thể tùy chọn thêm tiểu sử vào hồ sơ của mình mà những người dùng khác sẽ thấy nếu họ nhấp vào hồ sơ người dùng thông qua một trong những đánh giá của họ. Ngoài ra, người dùng có thể thay đổi hình ảnh hồ sơ của họ và tên xuất hiện công khai; điều này giúp việc giữ lại một mức độ riêng tư dễ dàng hơn nhiều, có khả năng tăng sự khuyến khích cho người dùng để lại đánh giá.

Ngoài ra, người dùng cũng được cung cấp tùy chọn ẩn hoặc hiển thị các đóng góp của họ trên trang hồ sơ – điều này không có nghĩa là các đánh giá sẽ không còn hiển thị nếu bị ẩn mà chỉ bị xóa khỏi trang hồ sơ. Nếu bạn đặc biệt quan tâm đến phản ứng dữ dội về đánh giá tiêu cực, tùy chọn mới cũng cho phép người dùng ẩn hồ sơ của họ khỏi các doanh nghiệp.

Người dùng có thể mong đợi để xem các tính năng quản lý hồ sơ mới đến trong những ngày tới.

Source link

Write A Comment