Ứng Dụng

Kích hoạt lại phần cứng 3D Touch trên iPhone của bạn trong iOS 13 với Sunflower

Pinterest LinkedIn Tumblr

Một trong những thay đổi gây tranh cãi nhất trong iOS 13 là loại bỏ chức năng 3D Touch thay cho tính năng mới mà Apple gọi là ‘Haptic Touch.’ Trong khi điều này có thể có ý nghĩa đối với các thiết bị cầm tay thiếu màn hình 3D Touch, Apple đã vô hiệu hóa điều này phần cứng với việc phát hành iOS 13 sao cho ngay cả các thiết bị có màn hình được trang bị 3D Touch cũng sẽ sử dụng Haptic Touch.

Nếu bạn nằm trong số những người thất vọng vì quyết định của Apple về việc kết hợp 3D Touch, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng một tinh chỉnh jailbreak mới được phát hành cho iOS 13 được đặt tên là Sunflower bởi nhà phát triển iOS LaughingQuoll có thể giúp bạn lấy lại cử chỉ 3D Touch.

Tò mò làm thế nào nó hoạt động? Vâng, Don nghĩ quá khó – đơn giản là nó sử dụng hack phần mềm để vô hiệu hóa tính năng Haptic Touch mới của Apple và kích hoạt lại các cử chỉ nhạy cảm với áp lực trên các thiết bị hỗ trợ. Hướng dương được làm việc ngay sau khi cài đặt; Nó không có bất kỳ tùy chọn nào để cấu hình vì nó là một tinh chỉnh đơn mục đích.

Rõ ràng, Sunflower có thể mang 3D Touch cho các thiết bị đã hỗ trợ nó, vì vậy, nó chỉ dành cho các thiết bị cầm tay có thể phân biệt một ấn mạnh trên màn hình với một vòi thông thường. Các thiết bị cầm tay cũ hơn iPhone 6s không hỗ trợ 3D Touch và có thể nói tương tự về các thiết bị cầm tay mới hơn iPhone XS. Ở giữa các ngưỡng này, chỉ iPhone SE và XR thiếu phần cứng có khả năng 3D Touch.

Nếu bạn quan tâm đến việc tải xuống Hướng dương, thì bạn có thể lấy nó miễn phí từ kho Chariz trong trình quản lý gói bạn chọn. Tinh chỉnh chỉ hỗ trợ các thiết bị cầm tay đã bẻ khóa chạy iOS 13, vì iOS 12 đã hỗ trợ 3D Touch trên các thiết bị có phần cứng có khả năng.

Source link

Write A Comment