Ứng Dụng

Ứng dụng Disney + hiện có sẵn trên App Store, dịch vụ đã bắt đầu tại Hoa Kỳ

Pinterest LinkedIn Tumblr

Dịch vụ phát trực tuyến Disney + hiện đang có mặt tại Hoa Kỳ, Hà Lan và Canada. Dịch vụ này được cho là sẽ hoạt động tại 3AM ET nhưng Disney dường như đã bắt đầu triển khai sớm hơn một chút so với bình thường.

Ứng dụng Disney + cho iOS, Apple TV và Android đã hoạt động. Dịch vụ này cũng có thể được truy cập trực tuyến từ DisneyPlus.com.

Disney + có phí đăng ký là 6,99 đô la / tháng hoặc 69,99 đô la mỗi năm. Disney + ra mắt với một thư viện nội dung đồ sộ bao gồm một số bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng từ nhà của Walt Disney Studios, 21st Century Fox, Marvel Studios, Pixar, v.v. Ngoài ra, dịch vụ này cũng sẽ ra mắt với một số nội dung gốc bao gồm Mandal The Mandalorian. Tổng cộng, dịch vụ phát trực tuyến sẽ có hơn 7.500 chương trình truyền hình và phim có sẵn để phát trực tuyến.

Sự ra mắt của Disney + diễn ra chưa đầy hai tuần sau khi Apple TV + ra mắt. Trong khi Disney + có lợi thế về thư viện nội dung, Apple TV + có lợi thế về tính khả dụng và giá cả. Apple TV + đã có mặt trên toàn thế giới trong khi Disney + sẽ có mặt trên khắp các khu vực của Châu Âu và Vương quốc Anh vào tháng 3 năm 2020. Apple cũng sẽ cung cấp dịch vụ phát trực tuyến miễn phí cho chủ sở hữu iPhone, iPad, Apple TV mới trong một năm. Đối với những người khác, dịch vụ sẽ có giá 4,99 đô la / tháng khiến nó rẻ hơn một chút so với Disney +.

Ứng dụng Disney + : iOS | Android

Source link

Write A Comment