Thiết Bị

MacBook Pro 16 inch của Apple đi kèm với Bàn phím Magic, Hệ thống âm thanh 6 loa, giá 2400 đô

Pinterest LinkedIn Tumblr

Apple hôm nay đã công bố MacBook Pro 16 inch với màn hình lớn hơn một chút và độ phân giải cao hơn, loa được cải tiến, GPU nhanh hơn và bàn phím cơ chế cắt kéo.

So với MacBook Pro 15,4 inch sắp ra mắt, MacBook Pro 16 inch mới là một bản nâng cấp lớn ở hầu hết mọi bộ phận. Màn hình Retina 16 inch có độ sáng tối đa 500 nits cùng với độ phân giải cao hơn một chút. Apple đã giảm các viền xung quanh màn hình thay vì tăng kích thước tổng thể của máy. Apple nói rằng họ đang hiệu chỉnh riêng từng màn hình cho gamma, điểm trắng và màu chính.

Ngoài màn hình lớn hơn và sáng hơn, MacBook Pro mới còn đi kèm bàn phím Magic mới của Apple. Điều này đánh dấu sự khởi đầu của những gì hy vọng Apple rời khỏi bàn phím cơ chế bướm gặp rắc rối và không đáng tin cậy hiện đang được sử dụng trên các MacBook khác.

Bàn phím mới có bố cục được cập nhật một chút, với Touchbar nhỏ hơn một chút và có phím Escape vật lý. Sự hình thành các phím mũi tên cũng đã được thay đổi và Apple hiện đang theo định dạng T đảo ngược. Apple cũng đã làm việc để cải thiện tính ổn định của keycaps và làm cho chúng nhỏ hơn một chút để tăng không gian giữa các phím. Không giống như bàn phím trên MacBook Pro hiện tại, có thể chỉ cần thay thế một phím trên MacBook Pro 16 inch mới.

Ngoài ra, MacBook Pro mới đi kèm với thiết lập 6 loa, bao gồm các loa trầm loại bỏ lực cưỡng chế. Hệ thống âm thanh mới mang đến âm thanh tự nhiên và sạch hơn với âm trầm sâu hơn. Apple cũng đang sử dụng các micrô mới và được cải tiến với chức năng khử tiếng ồn, điều này sẽ khiến chúng trở nên lý tưởng để sử dụng trong các cuộc gọi âm thanh.

Về thông số kỹ thuật, MacBook Pro mới vẫn đi kèm bộ vi xử lý Core i7 và i9 thế hệ thứ 9 của Intel cũng được tìm thấy trên các model đi. Các tùy chọn bộ xử lý bao gồm CPU Core i9 6 nhân và 8 nhân có thể xung nhịp cao tới 5GHz.

Apple cũng đã làm việc để cải thiện hiệu suất nhiệt của thiết bị. Đối với điều này, công ty đã làm cho MacBook Pro 16 inch dày hơn 0,7mm so với mô hình đi. Nó cũng đã thiết kế lại hoàn toàn hệ thống nhiệt dẫn đến việc tản nhiệt CPU tăng 35% và luồng khí tăng 28%. Điều này đảm bảo rằng MacBook Pro mới có thể chạy trong thời gian dài hơn dưới tải nặng mà không cần điều chỉnh nhiệt.

Apple hiện cũng đang cung cấp cho máy máy GPU AMD AMD 7nm Navi Radeon Pro 5500M với RAM tối đa 8GB GDDR6. Mô hình cơ sở đi kèm với AMD AMD Radeon Pro 5300M mặc dù. Nhờ GPU mới, Apple tuyên bố các biên tập viên video sử dụng DaVinci Resolve sẽ cải thiện khả năng phân loại màu lên tới 1,8 lần, trong khi các game thủ sẽ thấy cải thiện 1,6 lần trong các trò chơi như Fortnite.

Kích thước pin của MacBook Pro 16 inch đã tăng lên 100Wh. Điều này dẫn đến thời lượng pin tăng nhẹ khi Apple tuyên bố máy cung cấp 11 giờ duyệt web không dây.

MacBook Pro giá 2.400 USD sẽ xuất xưởng với RAM 16 GB và dung lượng lưu trữ 512 GB. Tuy nhiên, các mô hình cao cấp hơn hiện có sẵn dung lượng lưu trữ 1TB. Người ta cũng có thể cấu hình MacBook Pro 16 inch với RAM lên tới 64GB và 8TB dung lượng lưu trữ.

Giá cho MacBook Pro 16 inch mới bắt đầu từ $ 2,399 và sẽ được bán vào ngày hôm nay. Nó sẽ có sẵn trong cửa hàng từ cuối tuần này.

Source link

Write A Comment