Thiết Bị

MacBook Pro 16 inch sẽ đóng gói loa tốt hơn, mic chống ồn

Pinterest LinkedIn Tumblr

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, MacBook Pro 16 inch hoàn toàn mới của Apple sẽ được đóng gói loa cải tiến và micro chống ồn.

Chiếc máy có thể đóng gói màn hình sắc nét nhất mà Apple từng đưa vào MacBook Pro, có thể ra mắt chính thức vào tuần này.

Người hâm mộ MacBook Pro đã mong chờ cho một sự làm mới lớn kể từ khi giới thiệu thiết kế hiện tại. Bàn phím chuyển đổi bướm siêu mỏng của nó, mặc dù có một số sửa đổi, đã khiến nhiều người không hài lòng.

Đôi khi, chúng tôi đã nghe tin rằng Apple đang lên kế hoạch cho một mẫu 16 inch mới sẽ khắc phục những khiếu nại bàn phím đó – và thực hiện những cải tiến lớn khác ở nơi khác.

Điểm bán chạy nhất của MacBook Pro mới sẽ là màn hình mới. Với kích thước 16 inch, nó sẽ lớn hơn ít hơn 4% so với màn hình 15,4 inch trong các mẫu lớn nhất hiện nay.

Màn hình mới đó dự kiến sẽ cung cấp mật độ điểm ảnh cao hơn so với màn hình MacBook Pro ngày nay. Chúng tôi không có số lượng nào, nhưng nó thực sự sẽ có độ phân giải cao hơn, Gurman đã tweet.

MacBook Pro 16 inch cũng sẽ có loa siêu ấn tượng và các loại micrô chống ồn. Nó sẽ có khả năng lọc tiếng ồn xung quanh cho những thứ như cuộc gọi FaceTime và ghi âm.

Cuối cùng, Gurman tái khẳng định máy tính xách tay thế hệ tiếp theo sẽ có bàn phím chuyển đổi cắt kéo mới. Nó được dự đoán là giống với Bàn phím ma thuật bên ngoài iMac, có thể có Touch Bar được thiết kế lại.

Những rò rỉ trước đó đã chỉ ra rằng Apple sẽ mang lại chìa khóa thoát vật lý trong năm nay.

MacBook Pro mới này sẽ là Apple Apple lớn nhất kể từ khi ngừng model 17 inch. Nhưng nó sẽ có giá tương đương với các loại giống như các tùy chọn 15 inch của ngày hôm nay, Gurman nói.

Vì vậy, khi nào chúng ta có thể mong đợi để xem nó? Các báo cáo trước đó tuyên bố Apple tuần này đã tổ chức các cuộc họp báo riêng tại một biệt thự trên gác xép sang trọng ở thành phố New York để xem trước thiết bị này trước khi ra mắt.

Chúng ta có thể thấy một thông cáo báo chí công bố MacBook Pro 16 inch sớm nhất hiện nay – và nó có khả năng sẽ có sẵn để đặt hàng ngay.

Thật không may cho những người hâm mộ MacBook Pro 13 inch, có vẻ như model di động hơn đã giành được sự làm mới lớn cho đến một thời điểm nào đó vào năm tới.

Source link

Write A Comment