Thủ Thuật

Mức pin của AirPods Pro: Nhấn vào vỏ để xem có được sạc không

Pinterest LinkedIn Tumblr

AirPods Pro có vỏ sạc không dây hỗ trợ Qi, có nghĩa là bạn có thể thả nó xuống thảm sạc, chộp lấy chúng một lúc sau, và mọi thứ đã được hoàn thiện và sẵn sàng hoạt động. Nhưng đèn LED trên vỏ máy sẽ tắt ngay sau khi bạn bắt đầu sạc. Có chuyện gì vậy? Làm thế nào để bạn tìm ra nếu AirPods của bạn đã đầy?

Cách kiểm tra trạng thái sạc của AirPods Pro

Có hai cách để kiểm tra trạng thái sạc của AirPods Pro. Một là sử dụng iPhone hoặc iPad được kết nối của bạn và hai là kiểm tra bằng đèn LED trên vỏ AirPods.

Kiểm tra mức pin AirPods Pro từ iPhone.
Kiểm tra mức pin AirPods Pro từ iPhone.

Nếu bạn mở vỏ AirPods Pro (có cả tai nghe bên trong) khi nó gần iPhone hoặc iPad, một bảng điều khiển sẽ bật lên trên màn hình của thiết bị. Nó cho thấy mức sạc của vỏ AirPods Pro và của cả AirPods bên trong. Bạn gần như chắc chắn đã nhìn thấy điều này rồi.

Một cách khác để kiểm tra mức pin từ iPhone là sử dụng Widget Pin trong Chế độ xem hôm nay. Chỉ cần vuốt sang phải khi trên màn hình chính và xem tiện ích. Nếu tiện ích pin chưa có trong Chế độ xem hôm nay của bạn, hãy cuộn xuống dưới cùng, nhấn chỉnh sửa và thêm nó từ danh sách bằng cách nhấn vào dấu cộng màu xanh.

Cách kiểm tra mức pin của AirPods Pro bằng đèn LED

Và bây giờ, đến phần giải quyết bí ẩn của bài này. Khi bạn thả AirPods xuống thảm sạc, vỏ đèn LED sáng trong tám giây, sau đó nhấp nháy. Làm thế nào để bạn làm cho nó sáng lên? Bạn có thực sự phải nhặt nó lên và thả nó lại không?

Không. Bạn chỉ có thể chạm vào vỏ AirPods Pro và đèn LED sẽ sáng lên. Điều này dường như chỉ hoạt động khi vỏ nằm trên thảm sạc Qi. Nếu nó cắm vào cáp Lightning, thì mẹo này không hoạt động. Một đèn LED màu xanh lá cây có nghĩa là vỏ và AirPods (nếu chúng ở bên trong) được sạc ít nhất 80%.

Nếu chúng vừa với tai bạn, AirPods Pro là một tiện ích tuyệt vời – dễ dàng là một trong những điều tốt nhất mà Apple đã thực hiện trong vài năm qua. Và tính năng tap-to-show-pin gọn gàng này cho thấy Apple vẫn chú ý nhiều đến các chi tiết.

Source link

Write A Comment