Ứng Dụng

Google Maps hiện hỗ trợ dịch văn bản thành giọng nói 50 ngôn ngữ

Pinterest LinkedIn Tumblr

Google đang cố gắng giúp khách du lịch có được thông tin cần thiết bằng ngôn ngữ địa phương của họ. Cuối cùng, nó được tích hợp Google Dịch vào Google Maps. Điều này sẽ đảm bảo rằng khách du lịch có thể tra cứu bản đồ bằng các ngôn ngữ quen thuộc. Điều này cũng sẽ giúp có được một bản dịch chính xác của tên và địa chỉ địa lý. Với thông tin này, họ có thể biết chính xác những gì cần hỏi từ người dân địa phương về hướng đến đích của họ.

bản đồ Google

Người quản lý sản phẩm của Google Maps, Laszlo de Brissac, cho biết họ hy vọng sẽ giúp được bằng cách kết hợp Google Google Maps và Google Dịch. Tính năng này không chỉ cung cấp dịch văn bản mà còn dịch giọng nói. Sẽ có một biểu tượng loa nhỏ, nhấp vào biểu tượng sẽ tự động đọc to tin nhắn bằng ngôn ngữ địa phương. Ngoài ra, cũng sẽ có một tùy chọn riêng cho địa chỉ.

Hơn nữa, hộp thoại chức năng tương ứng liên kết trực tiếp đến Google Dịch. Người dùng có thể tiếp tục liên lạc với người dân địa phương bằng cách dịch các cụm từ tiếp theo (chẳng hạn như cảm ơn vì sự giúp đỡ của bạn). Do đó loại bỏ vấn đề rào cản ngôn ngữ ở một mức độ lớn.

Đây cũng là lần đầu tiên Google thiết lập sự tích hợp sâu giữa hai nền tảng bản đồ và dịch thuật để tăng cường hơn nữa sức mạnh tổng hợp. Tính năng này có kế hoạch đăng nhập vào ứng dụng Google Maps trên iOS và Android vào tháng tới. Hiện tại, nó sẽ hỗ trợ 50 ngôn ngữ và công ty chắc chắn sẽ bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ trong tương lai.

Source link

Write A Comment