Thiết Bị

Huawei Mate X sẽ được bán vào ngày 15 tháng 11 tại Trung Quốc, theo kế hoạch ban đầu

Pinterest LinkedIn Tumblr

Huawei Mate X đã chính thức được tiết lộ tại MWC Barcelona vào đầu năm nay. Tuy nhiên, điện thoại chỉ được chính thức ra mắt vào tháng trước, với tính sẵn sàng dự kiến vào tháng 11. Trong khi có báo cáo ngày hôm qua cho biết việc bán Huawei Mate X đã bị hoãn lại, công ty đã xác nhận trước đó vào ngày hôm nay rằng sản phẩm có thể gập lại sẽ được bán vào ngày 15 tháng 11, như dự kiến ban đầu.

Huawei Mate X sẽ tiếp nối Galaxy Fold vừa được bán tại Trung Quốc. Trên thực tế, Mate X có thể có được một đối thủ cạnh tranh khác trong những tháng tới, vì Motorola Razr sẽ tấn công một số thị trường ở châu Á vào năm 2020 (mặc dù Trung Quốc đã ra mắt được xác nhận).

Lưu ý rằng Mate X sẽ chỉ có sẵn với số lượng hạn chế vào ngày mai. Sẽ chỉ có một biến thể có sẵn để mua có RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 512GB. Việc bán hàng sẽ bắt đầu vào lúc 10:08 sáng ngày 15 tháng 11 qua VMALL (cửa hàng chính thức của Huawei tại Trung Quốc). Mate X hỗ trợ 5G không giống như các mẫu Motorola Razr và Galaxy Fold được công bố gần đây tại Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Huawei Mate X có thể gập lại có giá 16.999 nhân dân tệ (~ 2403 USD). Công ty cũng sẽ ra mắt một chiếc điện thoại có thể gập lại khác có tên Mate Xs được cung cấp bởi Kirin 990 5G vào năm tới.

Source link

Write A Comment