Tin Tức

Bản cập nhật Android 10 cho Huawei P30 và P30 Pro ra mắt tại châu Âu

Pinterest LinkedIn Tumblr

Tương lai không chắc chắn của Huawei trên thị trường Android có một số thắc mắc liệu nó có thể tiếp tục hỗ trợ các thiết bị đã có trên thị trường hay không. Huawei đã hứa rằng họ sẽ cập nhật không ít mô hình lên Android 10, mặc dù điều đó đã không xảy ra với tốc độ nhanh, một cách tự nhiên. Tuy nhiên, điều đó cũng đặt ra câu hỏi liệu một bản cập nhật như vậy có ảnh hưởng đến các dịch vụ Google Play đã có trên điện thoại quốc tế hay không. May mắn cho chủ sở hữu của những chiếc điện thoại như vậy ở châu Âu, nó dường như là tất cả tin tốt cho họ.

Huawei trước đây đã được cung cấp một phần mở rộng, kết thúc vào tháng 8, để tiếp tục hỗ trợ điện thoại thông minh của mình. Tiện ích mở rộng đó đã không còn nữa, đó là lý do tại sao Huawei Mate 30 không xuất xưởng với Google Play Store ngay cả ngoài Trung Quốc. Thời gian trôi qua, khả năng Huawei hỗ trợ các điện thoại đi kèm với các ứng dụng của Google đang bị đặt dấu hỏi.

Nhưng ít nhất một số những lo lắng được giải quyết phần nào, vì bản cập nhật Android 10 cho Huawei P30 và Huawei P30 Pro đã bắt đầu được tung ra cho một số chủ sở hữu châu Âu. Bản cập nhật 4 GB mang đến không chỉ Android 10 mà còn cả EMUI của công ty.

Hai điện thoại này được ra mắt cùng với Google Play, nhưng theo thời gian, một số lo ngại bản cập nhật sẽ đột nhiên xóa các ứng dụng và dịch vụ của Google. Thật vậy, một số mô hình Trung Quốc có Google Play đã được báo cáo là mất quyền truy cập vào những ứng dụng khi cập nhật Android 10. May mắn thay, một số ít chủ sở hữu Huawei P30 châu Âu nhận được bản cập nhật báo cáo không có thay đổi như vậy.

Nó khởi đầu rất chậm chạp cho một công ty hứa sẽ cập nhật hàng tá điện thoại đủ may mắn sống sót trong danh sách đen của Mỹ. Huawei chắc chắn không có thời gian xa xỉ về vấn đề này và hy vọng, họ sẽ bắt kịp tốc độ.

Source link

Write A Comment