Thủ Thuật

Cách sử dụng Apple Pay trên web trên máy Mac của bạn

Pinterest LinkedIn Tumblr

Apple đã làm cho nó rất dễ dàng để thanh toán an toàn cho mọi thứ trên web. Cho dù bạn đang duyệt di động hay ngồi tại bàn làm việc, bạn có thể thanh toán bằng Apple Pay tại hàng chục nhà bán lẻ trực tuyến tham gia chỉ bằng một cú chạm ngón tay.

Nếu bạn mua sắm trực tuyến nhiều trên máy Mac, Apple Pay cho phép bạn ủy quyền thanh toán trên máy Mac thông qua cảm biến Touch ID (hoặc Face ID) trên MacBook Air, MacBook Pro, iPhone hoặc qua Apple Watch – như vậy, bạn có thể nói sayonara để nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn vào mọi trang web cần nó.

Lưu ý: Apple Pay trên web chỉ được hỗ trợ trong Safari.

Cách Apple Pay trên Mac hoạt động

Khi bạn mua sắm trực tuyến trên máy Mac bằng Safari, bạn có thể sử dụng Apple Pay để mua các mặt hàng của mình. Các cửa hàng trực tuyến tham gia sẽ cung cấp một Mua bằng Apple Pay nút trong khi thanh toán; khi bạn nhấp vào nút đó, máy Mac của bạn sẽ yêu cầu ủy quyền (thông qua cảm biến Touch ID trên bàn phím MacBook Air hoặc MacBook Pro hoặc qua iPhone hoặc Apple Watch của bạn). Từ đó, tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng dấu vân tay của mình (hoặc tiếp xúc với da, nếu sử dụng Apple Watch) để ủy quyền cho việc bán hàng.

Thật không may, Mac App Store của Apple hiện không dùng Apple Pay trên Mac, cũng như iTunes. Tuy nhiên, nếu bạn có MacBook Air hoặc MacBook Pro có Touch ID, bạn có thể sử dụng nó để ủy quyền cho việc mua hàng trên App Store và iTunes.

Cách thiết lập và quản lý Apple Pay trên máy Mac của bạn

IPhone, Apple Watch và Mac hỗ trợ Apple Pay. Cho dù bạn có MacBook Air hoặc MacBook Pro mới với Touch ID hay vẫn làm rung chuyển máy Mac cũ hơn, đây là cách bạn có thể thiết lập Apple Pay và quản lý Ví của mình.

Cách sử dụng Apple Pay trên MacBook Air hoặc MacBook Pro của bạn

Bạn chưa có MacBook Air hay MacBook Pro mới? Bạn vẫn có thể sử dụng Apple Pay để mua từ hàng chục nhà bán lẻ trực tuyến nếu bạn sở hữu iPhone có Touch ID hoặc Apple Watch. Đây là cách làm!

 1. Mở Safari trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn.
 2. Điều hướng đến một trang web bán lẻ tham gia cung cấp Apple Pay trên web.
 3. Điều hướng đến quá trình thanh toán.
 4. Nhấn Thanh toán bằng Apple Pay.
 5. Nhấn Pay with Apple Pay.
 6. Kiểm tra kỹ thông tin liên lạc để đảm bảo địa chỉ giao hàng và thanh toán của bạn là chính xác.
 7. Lấy của bạn iPhone hoặc nâng cổ tay của bạn Đồng hồ Apple
  Chạm ngón tay đã đăng ký ID trên nút Home của iPhone hoặc bấm Nút bên trên Apple Watch của bạn để thanh toán bằng Apple Pay.
 • Source link
 • Write A Comment