Tin Tức

Google cuối cùng đã tung ra RCS ở Mỹ

Pinterest LinkedIn Tumblr

Hôm nay, Google thông báo RCS sẽ ra mắt cho tất cả người dùng Android ở Mỹ. RCS (Rich Communication Services) là sự kế thừa cho các giao thức SMS và MMS đã lỗi thời. Sự tích hợp của nó với các nhà mạng đã kéo dài trong nhiều năm và các nhà mạng lớn của Mỹ đã công bố một ứng dụng nhắn tin khác mà không có Google, người đã nỗ lực tiêu chuẩn hóa RCS trên các thiết bị và nhà mạng Android trên toàn thế giới.

Google lần đầu tiên cam kết phát triển nền tảng mới vào đầu năm 2016. Cuối cùng, Google đã tung ra RCS với khả năng tương tác giữa các nhà mạng tại Mỹ thông qua ứng dụng Tin nhắn Android. RCS cho phép chuyển tập tin lớn hơn, đọc biên lai và nhập thông báo.

Google cuối cùng đã tung ra RCS ở Mỹ

Để bắt đầu, hãy tải xuống ứng dụng Tin nhắn Android và đặt nó vào ứng dụng SMS mặc định. Nếu tính năng RCS khả dụng, bạn sẽ thấy một thông báo cho biết các Tin nhắn của Cameron đã trở nên tốt hơn. Các tính năng trò chuyện mới sẽ khả dụng sau khi bạn đồng ý với các điều khoản.

Sau khi được bật, bạn nên truy cập vào Cài đặt ứng dụng và sau đó kiểm tra trạng thái RCS của bạn bằng cách nhấn vào tính năng Trò chuyện trên Trò chuyện. Nếu bạn nhắn tin cho ai đó bằng RCS, dòng đầu vào sẽ hiển thị tin nhắn Trò chuyện trực tuyến, nơi nó thường nói là Tin nhắn văn bản.


Nếu bạn không thấy thông báo ngay lập tức, bạn có thể phải đợi cho đến khi RCS đến thiết bị của bạn, nếu không, bạn có thể thử phương pháp khắc phục. Hiện tại, Google đã ra mắt và Google cho biết họ sẽ đến với mọi người ở Mỹ vào cuối năm 2019.

Source link

Write A Comment