Tin Tức

HomeKit Secure Video hiện có sẵn cho máy ảnh Logitech Circle 2

Pinterest LinkedIn Tumblr

Được Logitech công bố trước đó vào ngày hôm nay, một bản cập nhật cho ứng dụng Logitech Circle hiện đã có sẵn cho phép chủ sở hữu máy ảnh có dây Circle 2 nâng cấp lên HomeKit Secure Video. Tính năng được Apple công bố trở lại vào tháng 6 tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu hàng năm ở San Jose, cho phép ứng dụng Home ghi lại và xem các cảnh quay và làm như vậy theo cách đặt quyền riêng tư lên hàng đầu bằng cách sử dụng từ đầu đến cuối mã hóa và iCloud.

Logitech đề cập đến tùy chọn nâng cấp mới này khi chuyển đổi máy ảnh của bạn sang HomeKit và được đánh dấu là “Beta” trong ứng dụng Logitech Circle. Chuyển đổi máy ảnh của bạn sang HomeKit Secure Video giống như tên của nó, vì nó thay đổi hoàn toàn cách bạn tương tác với máy ảnh vì nó sẽ không còn có sẵn trong ứng dụng của Logitech. Logitech cảnh báo người dùng rằng họ sẽ mất một số tính năng khác, chẳng hạn như xem camera của họ trên các nền tảng khác như Android hoặc trên web, cũng như mất bất kỳ bản ghi nào hiện được lưu thông qua dịch vụ đăng ký Circle Safe của họ.

Chủ sở hữu phiên bản có dây của Máy ảnh Circle 2 của Logitech trước tiên sẽ cần tải xuống hoặc cập nhật ứng dụng Logitech Circle lên phiên bản 3.4.5. Khi đã ở trong ứng dụng, tùy chọn chuyển đổi sang Video bảo mật HomeKit sẽ được tìm thấy trong phần Tích hợp nhà thông minh và người dùng sẽ phải đồng ý với một số hộp kiểm xác nhận rằng họ hiểu tất cả các thay đổi sẽ được thực hiện. Thay đổi lớn nhất mà người dùng sẽ cần lưu ý là họ sẽ không thể tự mình hạ cấp xuống ứng dụng Circle 2 và họ sẽ phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Logitech để được hỗ trợ.

Sau khi chuyển đổi, chủ sở hữu sẽ kiểm soát mọi thứ liên quan đến máy ảnh của họ trong ứng dụng Nhà và họ có thể xóa ứng dụng Circle 2 vì nó không còn có thể được sử dụng với máy ảnh. Tất cả các thông báo sẽ đến từ ứng dụng Home sau đó và trong ứng dụng, người dùng sẽ thấy các tùy chọn mới trong cài đặt camera của mình để chuyển các tùy chọn như đèn nhìn ban đêm và đèn báo trạng thái, cũng như tùy chọn ghi âm.

Các bản ghi có thể xem được bằng cách nhấn vào chế độ xem camera trực tiếp và vuốt qua dòng thời gian của các sự kiện, hoàn thành với các biểu tượng mô tả loại chuyển động. Tính năng HomeKit Secure Video gửi các bản ghi này đến Apple TV hoặc HomePod được thiết lập làm trung tâm cho ngôi nhà, nơi nó được phân tích để xác định nguyên nhân gây ra chuyển động và có thể gắn nhãn là ô tô, động vật hoặc con người. Người dùng có thể đặt thông báo chỉ xảy ra đối với các sự kiện chuyển động cụ thể, lọc ra các bản ghi cho những thứ như xe hơi đi ngang qua.

Chúng tôi sẽ có nhiều hơn về HomeKit Secure Video trong những ngày tới, bao gồm các hướng dẫn về cách thiết lập và điều hướng tất cả các tính năng mới.

Source link

Write A Comment