Tin Tức

Tìm kiếm của Google cho phép bạn thực hành phát âm trực tiếp trong kết quả

Pinterest LinkedIn Tumblr

Google có thể có Google Dịch nhưng, đặc biệt là trên thiết bị di động, nó yêu cầu cài đặt một ứng dụng riêng hoặc điều hướng đến trang web Dịch. Trong thế giới tập trung vào Google này, giải pháp đi tới là mọi người nhập truy vấn trên điện thoại hoặc trình duyệt của họ Điều đó tốt khi cố gắng tìm hiểu cách phát âm của một từ nhưng nếu bạn muốn thử tự nói thì sao? Nhờ nhận dạng giọng nói và học máy, giờ đây bạn có thể thực hiện điều đó ngay trong Tìm kiếm của Google.

Google Tìm kiếm từ lâu đã cung cấp cho người dùng khả năng nghe cách một từ, dù là từ nước ngoài hay thậm chí là một từ ít được biết đến bằng ngôn ngữ địa phương, bằng cách nhấn vào biểu tượng loa trong kết quả tìm kiếm. Nếu bạn chỉ đơn giản là tò mò hoặc tự tin vào khả năng nắm bắt ngôn ngữ của mình, điều đó có thể là đủ. Mặt khác, nếu bạn muốn thực hành nói thế giới một cách chính xác, Google Search giờ đây đã trở lại.

Một nút Thực hành mới của Nhật Bản đang được thêm vào các kết quả tìm kiếm như vậy trong ứng dụng Google dành cho thiết bị di động. Điều này sẽ kích hoạt micrô điện thoại để nghe bạn nói ra từ đó. Sử dụng nhận dạng giọng nói yêu thích của Google và máy học đặc biệt, nó sẽ xác định xem bạn có nói đúng hay không.

Tuy nhiên, đôi khi, bạn cũng muốn biết một từ nước ngoài thực sự là gì. Đối với một số tập hợp con của những từ như vậy, cụ thể là danh từ, thường có một hình ảnh trên web liên kết với nó. Nếu vậy, Google sẽ hiển thị những hình ảnh đi cùng với từ đó.

Không phải tất cả các từ nước ngoài có thể được nhìn thấy, Google đang bắt đầu với các danh từ bằng tiếng Anh cũng như tất cả các bản dịch ngôn ngữ. Tuy nhiên, đối với thực tiễn phát âm, Google sẽ giới thiệu tính năng sang tiếng Anh Mỹ trước tiên bằng tiếng Tây Ban Nha.

Source link

Write A Comment