Hệ Điều Hành

Bản cập nhật Realme XT mang đến Chế độ ban đêm cho chụp selfie, bản vá bảo mật tháng 11 và hơn thế nữa

Pinterest LinkedIn Tumblr

Realme Xt đang nhận được bản cập nhật phần mềm mới ở Ấn Độ mang số phiên bản tới RMX1921EX_11.A.12 và có kích thước 2,84GB. Nó mang đến một loạt các cải tiến và cải tiến máy ảnh mới, bao gồm chế độ Nightscape dành riêng cho camera trước để giúp người dùng nhấp vào hình ảnh thiếu sáng tốt hơn trong điều kiện tối và tối ưu hóa độ rõ của ảnh trong khi sử dụng WhatsApp. Bản cập nhật Realme XT bổ sung bản vá bảo mật tháng 11, tối ưu hóa chất lượng video góc rộng của camera phía sau và tiếng ồn trong môi trường tối. Realme cũng đã cải thiện sự rõ ràng của chế độ Ultra 64MP và khắc phục sự cố sự cố trong khi chuyển sang chế độ Ultra 64MP.

Hơn nữa, bản cập nhật Realme XT cũng tối ưu hóa vấn đề màu đỏ chất lượng camera và cũng cải thiện xác suất nhận dạng vân tay. Nó đã phát hành một bản sửa lỗi cho một vấn đề không thể đăng ký VoWiFi cho nhà mạng một phần, cùng với vấn đề hiển thị một phần. Bản cập nhật hiện đang được đẩy tới một số người dùng được chọn, nhưng việc triển khai rộng rãi dự kiến sẽ bắt đầu trong vài ngày tới khi nó được xác nhận là không có lỗi. Ngoài ra, người dùng có thể tải xuống tệp cập nhật và tự flash nó.

Thông số kỹ thuật của Realme XT

Để nhớ lại, Realme XT có màn hình AMOLED 6,4 inch full-HD + với lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass 5 và được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon 712 SoC với GPU Adreno 616. Máy có ba biến thể: 4GB + 64GB, 6GB + 64GB và 8GB + 128GB, tất cả đều có bộ lưu trữ UFS 2.1. Nó chạy trên Android 9.0 Pie với ColorOS.

Về mặt chụp ảnh, Realme XT có thiết lập camera 64MP + 8MP + 2MP + 2MP ở mặt sau và cảm biến 16MP ở phía trước. Máy được trang bị pin 4.000mAh với cổng sạc nhanh VOOC 3.0 20W và cổng Type-C. Các tính năng kết nối bao gồm 4G VoLTE, Wi-Fi 802.11 ac băng tần kép, Bluetooth 5, GPS + GLONASS và USB Type-C.

Source link

Write A Comment