Tin Tức

Nokia TV sẽ được bán vào đầu tháng 12

Pinterest LinkedIn Tumblr

Khoảng một tuần trước, Nokia và Flipkart tuyên bố rằng họ đang hợp tác để đưa TV thông minh mang nhãn hiệu Nokia đến thị trường Ấn Độ. Vào thời điểm đó, không có thông tin về TV Nokia. Vài ngày trước, đã có báo cáo rằng TV này đã nhận được chứng nhận của Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS). Chứng nhận này cho thấy TV Nokia sẽ có màn hình 4K UHD 55 inch. Theo chứng nhận của BIS, TV thông minh Nokia đi kèm với số model 55CAUHDN. Bây giờ, báo cáo mới nhất cho thấy TV này sẽ đến Ấn Độ vào tháng 12 năm nay.

Sau Xiaomi, Jiajia và Motorola, Nokia là nhà sản xuất điện thoại di động thứ tư tham gia vào thị trường TV thông minh. Flipkart đã thiết lập quan hệ đối tác với Nokia, và trong một tuyên bố, Flipkart sẽ sản xuất và bán TV thông minh Nokia tại Ấn Độ như một phần của chương trình của Made Made in India. Ngoài ra, công ty sẽ tạo ra hàng ngàn việc làm mới.

Những gì chúng ta biết bây giờ là nó sẽ có một Màn hình 55 inch với độ phân giải 4K. Hơn nữa, nó sử dụng loa JBL và hệ điều hành Android 9 Pie. Ngoài ra, chiếc TV này cũng sẽ sử dụng công nghệ làm mờ thông minh, có thể cung cấp khả năng hiển thị và phục hồi màu tốt hơn.

Source link

Write A Comment