Ứng Dụng

TikTok đã đạt 1,5 tỷ lượt tải xuống, báo cáo cho biết

Pinterest LinkedIn Tumblr

TikTok đã vượt qua 1,5 tỷ lượt tải xuống trên toàn thế giới trên App Store và Google Play, theo báo cáo hôm thứ Năm từ công ty tình báo di động Sensor Tower. Ứng dụng video xã hội này hiện là ứng dụng không chơi game được tải xuống nhiều thứ ba trong năm, sau WhatsApp ở vị trí số 1 và Messenger ở vị trí số 2, theo công ty. Cuộc khảo sát cho thấy Facebook và Instagram ở vị trí thứ tư và thứ năm.

Cho đến nay vào năm 2019, TikTok đã có 614 triệu lượt tải xuống, cao hơn 6% so với cùng kỳ năm ngoái, theo khảo sát. Ứng dụng vượt qua ngưỡng 1 tỷ vào tháng 2.

Ấn Độ dẫn đầu gói trên toàn thế giới với chỉ hơn 466 triệu lượt tải TikTok trên App Store và Google Play, báo cáo cho biết. Trung Quốc đứng thứ hai về hầu hết các lượt tải xuống, ở mức hơn 173 triệu, mặc dù con số đó không bao gồm các lượt cài đặt từ các cửa hàng Android của bên thứ ba, Sensor Tower nói. Hoa Kỳ đứng ở vị trí thứ ba với chỉ hơn 123 triệu lượt tải xuống.

TikTok, có thể đối mặt với những lo ngại rằng họ có thể gây ra mối đe dọa cho an ninh quốc gia, đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Source link

Write A Comment