Thiết Bị

iPhone 12 Pro dự kiến sẽ có RAM 6GB, iPhone SE 2 có thể bắt đầu sản xuất vào tháng 2

Pinterest LinkedIn Tumblr

iPhone được biết đến với việc cung cấp RAM tối thiểu mặc dù điện thoại thông minh Android cung cấp tới 12GB RAM trong những ngày này. Nhưng Apple có thể tăng RAM trên bộ iPhone tiếp theo. Theo báo cáo từ nhà phân tích Blayne Curtis của Barclays và các cộng sự của ông, flagship iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max dự kiến sẽ đóng gói 6GB RAM. Trong khi hiện, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max chỉ có RAM 4GB.

Mẫu iPhone 12 tiêu chuẩn sẽ vẫn chỉ có RAM 4GB như người tiền nhiệm của nó, iPhone 11. Các mẫu iPhone 12 Pro cao cấp nhất dự kiến sẽ đi kèm với cảm biến 3D phía sau và hỗ trợ mmWave 5G. Nó không rõ liệu những chiếc iPhone sắp ra mắt có hoạt động với 5G tốc độ 6 GHz không.

Thiết kế iPhone 12 2020 được đồn đoán là sẽ tương tự như iPhone 4 hoặc iPhone 5. Điều này có nghĩa là chúng có thể có khung phẳng và thiết kế boxier trái ngược với các khung cong mà chúng ta thường thấy trên iPhone bây giờ. Các mẫu iPhone 12 có thể đi kèm với camera quad ở phía sau trong một mô-đun vuông tương tự như đã thấy trên điện thoại iPhone 11. Phần notch cũng được cho là mỏng hơn một chút so với thiết kế hiện tại. Apple iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max dự kiến sẽ có màn hình tương ứng 5,42 inch, 6,06 inch và 6,67 inch.

Báo cáo tương tự tuyên bố iPhone SE 2 sẽ đi vào sản xuất vào tháng 2 và dự kiến sẽ chính thức hoạt động vào tháng 3 năm 2020. Điều thú vị là thiết kế iPhone SE 2 được cho là trông rất giống với iPhone 8 và sẽ xuất xưởng với màn hình 4,7 inch và Touch ID thay cho FaceID để bảo mật. IPhone SE 2 sẽ được trang bị chip A13 cùng với 3GB RAM. Giá iPhone SE 2 và các thông số kỹ thuật khác chưa được biết đến.

Source link

Write A Comment