Ứng Dụng

Pixelmator Photo cho iPad miễn phí ngày hôm nay

Pinterest LinkedIn Tumblr

Nếu bạn muốn có một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ trên iPad và bạn đã không sở hữu Pixelmator Photo, bây giờ là thời điểm tốt để sử dụng.

Có thể chưa đến BlackFriday, nhưng những người ở Pixelmator Team- nhà phát triển đằng sau các ứng dụng Pixelmator nổi tiếng – đã quyết định tặng bất kỳ ai quan tâm đến ứng dụng chỉnh sửa ảnh của họ cho iPad trong năm nay. Ngay bây giờ và chỉ trong ngày hôm nay, ứng dụng Pixelmator Photo: Pro Editor cho iPad hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể cài đặt nó ngay bây giờ mà không mất phí từ App Store.

Pixelmator Photo thường bán lẻ với $ 4,99. Vì vậy, trong khi nó chắc chắn không phải là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đắt nhất hiện có, nó vẫn là một trong những ứng dụng tốt nhất. Và nhận được công cụ mạnh mẽ này miễn phí là khá tuyệt vời. Nó có một ứng dụng độc quyền cho iPadOS.

Pixelmator Photo cho iPad hỗ trợ đầy đủ hình ảnh RAW, cùng với nhiều tùy chọn điều chỉnh màu sắc. Ứng dụng này cũng sử dụng học máy để giúp người dùng cải thiện ảnh theo cách tương tự như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Có rất nhiều công cụ để lựa chọn nướng vào ứng dụng. Tóm lại, bạn hoàn toàn nên tận dụng lợi thế của deal này ngay hôm nay, ngay cả khi bạn chỉ biết chỉnh sửa ảnh.

Source link

Write A Comment