Thiết Bị

Tai nghe nhét tai Razer Hammerhead True Wireless mang đến trải nghiệm chơi game tốt

Pinterest LinkedIn Tumblr

Tai nghe không dây là một xu hướng rất lớn. Apple, Google và Amazon đều có riêng của họ, cùng 60 thương hiệu ít được biết đến khác cũng vậy. Giờ đây, Razer đang tham gia vào thị trường đó với tai nghe nhét tai Hammerhead True Wireless với giá 100 đô la. Công ty đang định vị chúng sẽ lý tưởng cho những người hâm mộ chơi game muốn bỏ đi mớ dây nhợ xung quanh khuôn mặt của họ.

Bạn sẽ không có cảm giác như một thứ gì đó cồng kềnh đang nhô ra khỏi đầu bạn. Chúng cũng vừa khít vào tai. Điều khiển cảm ứng Razer rất nhạy và nhất quán. Tuổi thọ pin là khá. Bạn sẽ sử dụng được 4 giờ, và hộp sạc được thêm 12 giờ.

Âm thanh

Vấn đề lớn nhất gặp phải là radio Bluetooth trong tai nghe có vẻ yếu. Nó thỉnh thoảng bị mất tín hiệu khi bạn giữ một chiếc điện thoại trong túi.

Sử dụng tai nghe nhét tai Razer Hammerhead True Wireless để chơi game

Nhưng bạn có muốn sử dụng chúng để chơi game không? Họ đã làm việc trong một số tình huống cụ thể. Để chơi game trên điện thoại, những chiếc tai nghe này rất tuyệt. Vấn đề lớn nhất với Bluetooth không dây là bạn thường có thể gặp độ trễ khi video và âm thanh của bạn không đồng bộ. Razer tuyên bố rằng họ tập trung vào điều này và có độ trễ xuống tới 60ms. Rằng gần đủ nhanh để đảm bảo âm thanh và video xuất hiện để đồng bộ hóa.

Tai nghe sử dụng AAC, có thể giảm thiểu độ trễ trên iOS. Tuy nhiên, trên Android, hiệu suất AAC không nhất quán.

Nếu bạn là người chủ yếu muốn tai nghe không dây để nghe nhạc hoặc nội dung âm thanh khác khi đang đi, tai Razer Hammerhead True Wireless hoạt động tốt, trông thời trang và sau đó có thể chuyển sang trò chơi khi bạn cần.

Source link

Write A Comment