Tin Tức

Apple có thể sử dụng tấm nền Samsung OLED dành riêng cho các mẫu iPhone Pro 2020

Pinterest LinkedIn Tumblr

Samsung cuối cùng có thể đã thành công trong việc nói chuyện với Apple để sử dụng tấm nền OLED Y-OCTA của mình. Năm ngoái đã có tin đồn rằng iPhone thế hệ 2019 sẽ có bước nhảy vọt, nhưng điều đó đã không xảy ra. Hiện nay, ETNews báo cáo rằng Samsung sẽ là nhà cung cấp OLED độc quyền cho iPhone 5,4 và 6,7.

Công nghệ Y-OCTA sử dụng cảm biến cảm ứng trên tế bào, do đó, nó không yêu cầu một lớp cảm ứng riêng biệt. Điều này làm cho bảng điều khiển màn hình mỏng hơn và rẻ hơn để sản xuất (có ít lớp hơn có thể giảm độ chói khi khởi động).

Theo ETNews, Samsung là công ty duy nhất có thể sản xuất hàng loạt các tấm như vậy ở quy mô Apple cần chúng. Trên thực tế, sản lượng có thể là lý do khiến thỏa thuận không xảy ra sớm hơn – iPhone 2018 cũng được đồn sử dụng Y-OCTA, nhưng Cupertino được báo cáo đã rút lại vì không hài lòng với sản lượng.

Apple có thể sử dụng tấm nền Samsung OLED dành riêng cho các mẫu iPhone Pro 2020

Dù sao, Apple dự kiến sẽ ra mắt thêm hai điện thoại vào năm tới – iPhone SE 2 sử dụng màn hình LCD 4,7 Lít và iPhone 12 không Pro với màn hình OLED 6.1.

Không giống như các mẫu Pro, Apple sẽ cung cấp tấm nền OLED cho iPhone 12 từ cả Samsung và LG. Điều này có nghĩa là hai điều – không có cảm ứng trên di động cho điện thoại 6.1, và BOE có thể là nhà cung cấp tiềm năng.

Samsung đã sử dụng tấm nền Y-OCTA trên điện thoại của mình kể từ Galaxy Note7. Galaxy S8 cũng thực hiện chuyển đổi trong khi S8 + lớn hơn bị mắc kẹt với các tấm nền cũ.

Source link

Write A Comment