Thiết Bị

Xiaomi ra mắt một powerbank nhỏ dễ thương với máy sưởi tay với giá 138 nhân dân tệ (20 USD)

Pinterest LinkedIn Tumblr

Xiaomi, cùng với việc ra mắt điện thoại thông minh giá trị, cũng được biết đến với việc ra mắt một số thiết bị và phụ kiện tiện ích độc đáo. Hôm nay công ty đã ra mắt một sạc dự phòng nhỏ cũng hoạt động như một máy sưởi ấm, hoàn hảo cho mùa đông này.

Máy sưởi tay cung cấp hệ thống sưởi hai mặt ở nhiệt độ không đổi 52 độ. Về thiết kế, nó trông giống như một chiếc radio nhỏ và công ty nói rằng thân máy được làm bằng nhôm có thể nhanh chóng dẫn nhiệt.

Về độ an toàn, Xiaomi tuyên bố rằng thiết bị được sản xuất bằng công nghệ composite đa vật liệu và được kết hợp với nhựa chống cháy, giúp nó an toàn và đáng tin cậy.

Có hai nút hiển thị trên thiết bị. Nhấn nút bên trái sẽ điều khiển chức năng nguồn điện thoại di động và cũng hiển thị nguồn điện còn lại trong thiết bị trong khi nhấn nút bên phải trong khoảng ba giây sẽ kích hoạt chức năng sưởi ấm và cũng hiển thị nhiệt độ hiện tại.

Khi chức năng làm ấm tay được kích hoạt, máy sưởi sẽ nhanh chóng bắt đầu sưởi ấm trong vòng năm giây và khi đạt đến 52 độ, nó sẽ giữ nhiệt độ ổn định, điều này khá hữu ích trong mùa đông.

Đến với dung lượng điện, như chúng tôi đã đề cập, đây là một thiết bị nhỏ, chỉ có dung lượng pin 5.000mAh. Nó có thể hữu ích cho việc sạc khẩn cấp và đi kèm với các biện pháp bảo mật tích hợp như tắt nguồn tự động và bảo vệ quá tải.

Xiaomi Powerbank và Hand Warmer mới này có ba tùy chọn màu – Xanh lá, Hồng và Đỏ. Nó hiện có sẵn để mua ở Trung Quốc với giá 138 nhân dân tệ, tương đương khoảng 20 đô la.

Source link

Write A Comment