Thiết Bị

Hình ảnh mới của Vivo X30 giới thiệu hai biến thể màu mới

Pinterest LinkedIn Tumblr

Vivo sẽ ra mắt điện thoại thông minh Vivo X30 và Vivo X30 Pro hai chế độ kép trong tháng tới. Đầu tuần này, công ty Trung Quốc đã chia sẻ một video giới thiệu toàn bộ thiết kế của điện thoại cùng với ba biến thể màu sắc của nó. Hôm nay, công ty đã phát hành một vài hình ảnh có các biến thể màu đỏ và Aurora của Vivo X30.

Trong những hình ảnh được hiển thị dưới đây, siêu mẫu nổi tiếng Trung Quốc Liu Wen có thể được nhìn thấy chứng thực cho chiếc điện thoại Vivo X30 sắp ra mắt. Vivo tuyên bố rằng dòng Vivo X30 được thiết kế để chụp ảnh chuyên nghiệp. Nó được trang bị hệ thống camera quad trên vỏ sau được làm từ kính cong. Điện thoại hứa hẹn sẽ cung cấp công nghệ zoom lai lên tới 60 lần. Thiết lập máy ảnh quad sẽ có một ống kính kính tiềm vọng chuyên dụng để thu phóng quang cao hơn.

Mặt trước của Vivo X30 không hiển thị trong các hình ảnh trên. Tuy nhiên, video vừa được công ty phát hành đã tiết lộ rằng nó sẽ được trang bị màn hình đục lỗ. Điện thoại thông minh được trang bị một nút chỉnh âm lượng và nút nguồn ở cạnh phải của nó. Cột sống bên trái của điện thoại có một nút chuyên dụng để truy cập trợ lý AI Jovi. Cạnh trên của điện thoại có giắc âm thanh 3,5mm và mặt dưới của nó được gắn loa ngoài và USB-C. Máy sẽ tiếp tục trang bị cảm biến vân tay trong màn hình giống như model tiền nhiệm.

Chipset Exynos 980 do Samsung sản xuất sẽ cung cấp cho dòng Vivo X30 cho phép hỗ trợ cho chế độ kép 5G. Bộ đôi X30 có thể là điện thoại đầu tiên được cài đặt sẵn JoviOS hoàn toàn mới sẽ thay thế giao diện người dùng FunTouchOS thông thường. Mới đây, điện thoại thông minh Vivo V1938A / T đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu của cơ quan quản lý 3C. Người ta tin rằng đó có thể là chiếc điện thoại Vivo X30 hoặc X30 Pro. Danh sách 3C tiết lộ rằng điện thoại có thể xuất xưởng với bộ sạc hỗ trợ sạc nhanh 33W. Dòng Vivo X30 sẽ ra mắt vào tháng tới, nhưng ngày ra mắt của nó hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Source link

Write A Comment