Tin Tức

Phần mềm UX 9.0 mới nhất của LG trông rất giống với One UI của Samsung

Pinterest LinkedIn Tumblr

LG đã công bố vào tháng trước rằng họ sẽ tung ra bản cập nhật Android 10 ổn định cho điện thoại thông minh G8 ThinQ hàng đầu của mình trước cuối năm nay. Công ty hiện đã phát hành một video cho chúng ta cái nhìn sớm về tất cả các tính năng và thay đổi mới mà bản cập nhật UX 9.0 sẽ mang đến cho bảng. LG đã ra mắt phiên bản UX 9.0 dựa trên Android Pie với G8X ThinQ vào tháng 9, mặc dù các điện thoại khác như G8 ThinQ và V50 ThinQ sẽ nhận được UX 9.0 cùng với bản cập nhật Android 10.

Như bạn có thể thấy trong video dưới đây, UX 9.0 mới của LG rất giống với One UI của Samsung theo nhiều cách. Mặc dù LG rõ ràng đã lấy “cảm hứng” từ giao diện Android tùy chỉnh của người đồng hương, nhưng không có nghi ngờ gì rằng nó trông tốt hơn nhiều so với UX 8.0 dựa trên Android Pie hiện tại.

UX 9.0 của LG cung cấp các biểu tượng mới, trung tâm thông báo cập nhật, chế độ tối toàn hệ thống và ứng dụng Thư viện được sắp xếp hợp lý. LG cũng đã tân trang lại ứng dụng Dialer. Các tùy chọn “Quay số”, “Nhật ký cuộc gọi”, “Danh bạ” và “Nhóm” đã được di chuyển xuống dưới cùng của màn hình, giúp chúng dễ dàng tiếp cận hơn.

LG đề cập rằng giao diện người dùng tùy chỉnh mới nhất của họ đã được tối ưu hóa cho G8X ThinQ, do đó, rất có khả năng bản cập nhật Android 10 của G8X ThinQ cũng sẽ đến vào cuối năm 2019. Tuy nhiên, thường là người dùng ở miền Nam Hàn Quốc có thể sẽ nhận được bản cập nhật trước các khu vực khác.

Source link

Write A Comment