Tin Tức

Samsung Galaxy Note10 có Android 10 beta mới với các sửa lỗi lớn

Pinterest LinkedIn Tumblr

Samsung đã bắt đầi tung ra bản dựng ổn định của Android 10 cho dòng Galaxy S10, nhưng phần còn lại của các flagship Galaxy 2019 – Note10 và Note10 + vẫn đang thử nghiệm bản beta. Hôm nay Samsung đã phát hành bản dựng beta mới cho bộ đôi Note10 mang đến bản vá bảo mật tháng 12 năm 2019 và một số sửa lỗi lớn.

Firmware mới có số phiên bản N97 * FXXU1ZSKN, khắc phục các sự cố liên quan đến đồng hồ thế giới trong màn hình luôn bật, ngắt kết nối trong khi sử dụng tai nghe Bluetooth và lỗi hiển thị các tệp thẻ SD trong ứng dụng Tệp của tôi. Kiểm tra ảnh chụp màn hình dưới đây để biết danh sách đầy đủ.

Android 10 beta cho loạt Galaxy Note10

Android 10 beta cho dòng Galaxy Note10

Bản cập nhật hiện đang được tung ra ở Ấn Độ và bạn có thể tải xuống bằng cách vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm menu của thiết bị của bạn. Các thị trường khác là một phần của chương trình beta cũng sẽ sớm có được nó.

Nhìn thấy Samsung vẫn đang xử lý các lỗi khá lớn, có vẻ như chương trình beta Galaxy Note10 vẫn chưa hoàn toàn gần với việc tung ra cho người dùng phổ thông sớm. Không giống như dòng Galaxy S10, dòng Note10 dường như không thể nhận được bản cập nhật trước lịch trình tháng 1 năm 2020.

Source link

Write A Comment