Tin Tức

Realme xác nhận những điện thoại sẽ không nhận được ColorOS 7 (Android 10)

Pinterest LinkedIn Tumblr

Tuần trước Realme đã phát hành lộ trình cho việc giới thiệu ColorOS 7 dựa trên Android 10 cho điện thoại của mình. Việc triển khai có tổng cộng 11 thiết bị và dự kiến kết thúc vào quý 3 năm 2020. Tuy nhiên, có một số thiết bị bị thiếu trong danh sách. Vài ngày trước, Realme đã xác nhận những điện thoại đó sẽ không được cập nhật.

Rõ ràng, có một kiến nghị cho Realme với việc Realme 1, 2, C1 và U1 khi chúng bị thiếu trong lịch trình triển khai. Đáp lại một tweet kêu gọi nhà sản xuất cập nhật các thiết bị, tài khoản Twitter chính thức cho Realme India Support đã trả lời các điện thoại nói trên sẽ không nhận được bản cập nhật ColorOS 7 dựa trên Android 10.

Phản ứng đó chắc chắn sẽ gây buồn lòng chủ sở hữu các thiết bị này khi xem xét thực tế là cả bốn điện thoại đã được phát hành vào năm ngoái.

Theo ý kiến của chúng tôi, chúng tôi mong muốn Realme áp dụng phong cách cập nhật các thiết bị của Xiaomi, theo đó các thiết bị cũ hơn có các tính năng mới nhưng vẫn ở trên phiên bản Android hiện tại của họ.

Không có gì ngạc nhiên khi Realme đã bỏ qua một số thiết bị đánh giá từ danh mục đầu tư lớn của mình trong khoảng 18 tháng. Điều này chắc chắn sẽ xảy ra khi một nhà sản xuất liên tục phát điện thoại. Realme không phải là nhà sản xuất duy nhất phạm tội về điều này và điều đó không thể nói rằng có các nhà sản xuất Aren với ít sản phẩm không từ bỏ thiết bị sau khi chúng được phát hành.

Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng chủ sở hữu của các thiết bị này sẽ tiếp tục theo dõi cập nhật và có thể đủ may mắn để Realme thay đổi lập trường của họ.

Source link

Write A Comment