Hệ Điều Hành

Bản cập nhật Fitbit OS 4.1 được tung ra cho tất cả các smartwatch tương thích tại Mỹ

Pinterest LinkedIn Tumblr

Fitbit đã hứa tháng trước rằng họ sẽ khắc phục rất nhiều vấn đề chúng ta thấy khó chịu trong Versa 2, cũng như cung cấp các tính năng mới, không chỉ cho chiếc smartwatch gần đây nhất của họ, mà còn cho các mẫu cũ hơn. Tất cả những cải tiến này được cho là thông qua một bản cập nhật lớn dự kiến sẽ đến vào tuần đầu tiên của tháng 12.

Nếu bạn ở Hoa Kỳ và bạn sở hữu một chiếc smartwatch Fitbit, bạn sẽ có thể tải xuống bản cập nhật Fitbit OS 4.1 mới. Đối với Versa 2, Fitbit sẽ bổ sung chế độ hiển thị luôn bật nâng cao, năm tùy chọn mặt đồng hồ bổ sung, thuật toán nhịp tim chính xác hơn và cập nhật lên Amazon Alexa.

Đối với tất cả các đồng hồ thông minh Fitbit khác như Ionic, Versa và Versa Lite, bản cập nhật mang đến các công cụ ngủ tiên tiến hơn bao gồm Sleep Score và Smart Wake, ứng dụng tập thể dục được thiết kế lại, ứng dụng chuyển đổi mặt đồng hồ và ứng dụng chương trình nghị sự.

Hãy nhớ rằng Fitbit OS 4.1 sẽ được tung ra cho tất cả các smartwatch tương thích trên toàn cầu theo từng đợt, vì vậy có thể mất vài ngày để hiển thị cho tất cả mọi người.

Source link

Write A Comment