Tin Tức

IPhone SE 2 sắp ra mắt có thể được gọi là iPhone 9

Pinterest LinkedIn Tumblr

Một báo cáo mới từ Macotakara tuyên bố rằng iPhone giá rẻ tiếp theo có thể được gọi là iPhone 9. Tin đồn cho đến nay, đáng chú ý là nhà phân tích có uy tín Ming-Chi Kuo, đã gọi thiết bị này là iPhone SE 2.

Lý do chọn tên này là đơn giản và có ý nghĩa. IPhone giá rẻ mới dự kiến sẽ có thiết kế tương tự iPhone 8. Dự kiến sẽ đi kèm với màn hình 4,7 inch, một lần nữa đưa nó đến gần iPhone 8 hơn so với iPhone SE.

Nếu thông tin này được xác nhận, Apple sẽ sử dụng một danh pháp mà dường như đã bị lãng quên trong thời gian. Khi ra mắt iPhone 8, chúng tôi đã có sự ra mắt của iPhone X. Sau khi các mẫu máy Siên tương ứng, chúng tôi chuyển sang iPhone 11 và 11 Pro.

Một số tin đồn cho biết khả năng Apple sẽ ra mắt 5 thiết bị vào năm 2020. Một trong những model này sẽ là sản phẩm kế thừa của iPhone SE nhỏ hơn với mức giá có thể bắt đầu từ $399.

iPhone 9 này được cho là sẽ giữ các đường nét thẩm mỹ của iPhone 8, nhưng với phần cứng được cập nhật nhiều hơn. Thật vậy, nó dự kiến sẽ được trang bị bộ vi xử lý A13 Bionic cũng có mặt trong các mô hình được công bố vào năm 2019.

Thậm chí, người ta còn nói rằng model này sẽ được tung ra thị trường mà không có công nghệ 3D Touch. Vì Apple đã từ bỏ nó ở đầu cuối của nó, sẽ là bất thường nếu mô hình kinh tế này có nó.

  • Màn hình 4,7 inch
  • Bộ xử lý Bionic Apple A13
  • RAM 3 GB
  • Bộ nhớ trong 64GB

Write A Comment