Tin Tức

Apple sẽ phát hành Mac Pro và Pro Display XDR vào ngày 10 tháng 12

Pinterest LinkedIn Tumblr
Apple có kế hoạch phát hành Mac Pro mới và Pro Display XDR vào thứ ba, ngày 10 tháng 12, theo email “Save the Date” mà Apple bắt đầu gửi cho một số khách hàng vào chiều nay.
Apple vào tháng 11 đã xác nhận rằng Mac Pro‌ và Pro Display XDR sẽ đến vào tháng 12, nhưng cho đến nay, công ty vẫn chưa cung cấp một ngày cụ thể. Các email của Apple cho biết các đơn đặt hàng sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 12, vì vậy có lẽ các lô hàng sẽ bắt đầu ngay sau khi đơn hàng được mở.

Mô-đun ProMac Pro‌ mới được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 6 tại Hội nghị các nhà phát triển WorldWide, với máy nhắm vào cơ sở người dùng chuyên nghiệp của Apple.

‌Mac Pro‌ được thiết kế tập trung nhiều vào khả năng nâng cấp và mở rộng, và nó có hình dạng PC truyền thống với khung thép không gỉ của Apple với hoa văn lưới giúp tối đa hóa luồng không khí.

Thông số kỹ thuật bên trong bao gồm bộ xử lý Xeon loại máy trạm với tối đa 28 lõi, bộ nhớ hiệu năng cao lên tới 1,5TB, tối đa hai GPU Radeon Pro II Duo và tám khe cắm mở rộng PCIe, cùng với thẻ tăng tốc Apple Afterburner.

Giá trên ‌Mac Pro‌ sẽ bắt đầu ở mức 6.000 đô la và sẽ tăng lên dựa trên cấu hình. Cơ sở ‌Mac Pro‌ có chip Xeon W 8 lõi.

Apple có kế hoạch bán ‌Mac Pro‌ cùng với Pro Display XDR, màn hình 6K với độ phân giải 6016 x 3384 và hơn 20 triệu pixel. Giá trên XDR Pro Display bắt đầu ở mức 5.000 đô la, với giá đỡ bổ sung có giá 999 đô la.

Source link

Write A Comment