Thiết Bị

Samsung Galaxy S11e với hỗ trợ sạc nhanh 5G và 25W được chứng nhận

Pinterest LinkedIn Tumblr

Samsung Galaxy S11 được đồn đoán sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 2 và chúng tôi liên tục được chào đón với những rò rỉ mới về các flagship. Giờ đây, một biến thể mới của Galaxy S11e giá rẻ với số model SM-G9810 đã đóng gói trang web chứng nhận China CCC. Điều này xác nhận chiếc điện thoại này sẽ có hỗ trợ sạc nhanh 25W và sẽ đi kèm với bộ sạc EP-TA800. Cơ quan 3C gợi ý rằng nó sẽ có kết nối 5G. Điều này xuất hiện sau khi Samsung Galaxy S11 Plus với số model SM-G9860 đã xuất hiện trên cùng trang web chứng nhận 3C và chi tiết khớp chính xác. Điều này cũng cho thấy Samsung cũng có thể sử dụng bộ sạc tương tự cho biến thể cao cấp.

Samsung Galaxy S11e bị rò rỉ gần đây đã tiết lộ đầy đủ thiết kế của điện thoại. Nó sẽ có một lỗ bấm lỗ ở giữa màn hình để phù hợp với một snapper selfie duy nhất, các cạnh cong và tỷ lệ khung hình 20: 9.

Ở phía sau, chiếc điện thoại này sẽ có ba cảm biến được bố trí theo chiều dọc với đèn flash LED và được làm bằng kính. Nó được cho là có kích thước 151,7 x 69,1 mm và dày 7,9mm mà không có vết sưng camera và 9,1mm với độ phồng. Samsung Galaxy S11-series sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 865 SoC và Exynos 990 SoC tại thị trường châu Á và có khả năng sẽ được cài sẵn Android 10 với giao diện tùy chỉnh One UI 2.

Samsung Galaxy S11e dự kiến sẽ có nút chỉnh âm lượng và nút nguồn ở cột sống bên phải, trong khi nó được cho là không có gì ở bên trái. Cổng USB-C, lưới tản nhiệt loa và micrô chính dự kiến sẽ ở dưới cùng của điện thoại. Máy cũng được cho là làm rung bảng điều khiển tốc độ làm mới 120Hz và cảm biến vân tay trong màn hình với vùng phát hiện lớn hơn. Mô hình cấp thấp cũng có thể nhận được hỗ trợ cho Công nghệ sâu giống như Fusion, Thu phóng không gian, Giám đốc Chế độ xem, Toàn cảnh dọc, v.v … Nó có thể đi kèm với pin 3.730mAh và có sẵn trong các mô hình 4G và 5G.

Source link

Write A Comment