Ứng Dụng

Chế độ chân dung cho Google Duo bắt đầu được tung ra trên Android

Pinterest LinkedIn Tumblr

Hôm qua, Google đã tiết lộ tính năng thích hợp đầu tiên của họ cho điện thoại Pixel, mang đến nhiều tính năng mới dành riêng cho Pixel cho các ứng dụng như Google Duo. Một tính năng mới khác đã bắt đầu có sẵn cho Google Duo, bất kể bạn có sử dụng điện thoại Pixel hay không, ở dạng chụp chân dung.

Tuần trước, một tin từ Pixel Tips đã tiết lộ một số tính năng mới sẽ đến với các ứng dụng của Google trong tương lai gần, một trong số đó là chế độ Chân dung cho Google Duo. Hôm qua, Google Duo phiên bản 68 được phát hành thông qua Play Store và cùng với đó, một số thiết bị đang thấy Chế độ chân dung khả dụng trong các cuộc gọi video.

Để kích hoạt hiệu ứng nền Bokeh mới trong Google Duo, hãy bắt đầu một cuộc gọi và nhấn nút menu ba chấm ở góc dưới bên phải. Nếu tính năng này được triển khai trên thiết bị của bạn, bạn sẽ có thể tìm thấy một nút có nhãn là Chân dung ngay bên cạnh Ánh sáng thấp.

Khi chế độ chân dung được bật, Google Duo sẽ thực hiện phép thuật làm mờ nền của bạn, mang lại cho các cuộc gọi của bạn hiệu ứng Bo tròn nghệ thuật.

Write A Comment