Hệ Điều Hành

Xiaomi Redmi Note 8 Pro đã được cập nhật lên MIUI 11

Pinterest LinkedIn Tumblr

Vài tuần trước, Xiaomi Redmi Note 8 Pro đã được phát hành chính thức. Kể từ đó, một trong những lời chỉ trích nhất của người dùng là sự lựa chọn của bộ xử lý, vì thiết bị này đi kèm với MediaTek chứ không phải với Qualcomm. Nó đã được chứng minh rằng đây không phải là một vấn đề trong phần hiệu suất, nhưng nó có thể là khi chúng ta nói về các bản cập nhật. Nó chỉ là những gì chúng ta đã nói về ngày hôm nay, về các bản cập nhật của Note 8 Pro. Nhưng không phải từ Android, mà từ lớp cá nhân hóa của nó: MIUI.

Redmi Note 8 Pro hiện được bán ra với Android 9 Pie và MIUI 10. Đây là một trong những thiết bị gần đây nhất của Xiaomi và cũng là một trong những thiết bị đầu tiên nhận được bản cập nhật. Người dùng điện thoại này có thể gặp may, vì MIUI 11 đã ra mắt.

MIUI 11 hiện có sẵn cho Redmi Note 8 Pro, nhưng chỉ có ở Trung Quốc

Thật vậy, bản cập nhật MIUI 11 đã được phát hành tại Trung Quốc cho Redmi Note 8 Pro. Thiết bị này mới chỉ có mặt trên thị trường trong một vài tuần. Và đã nhận được khẩu phần của lớp tùy chỉnh mới. Tất nhiên, đó là phiên bản tiếng Trung của MIUI 11 chứ không phải phiên bản toàn cầu. Ngoài ra, nó dựa trên Android 9 Pie chứ không phải Android 10, vì vậy đây là một nửa tin tốt.

Nếu bạn sống ở bất kỳ quốc gia nào khác ngoài Trung Quốc và muốn nhận MIUI 11 trên Note 8 Pro, bạn sẽ phải chờ. Tin tức mới nhất cho chúng ta biết rằng MIUI 11 Toàn cầu và ổn định có thể đến thị trường phía tây vào cuối tháng 12. Vâng, vẫn còn khoảng hai tháng để chờ đợi ngày này.

Source link

Write A Comment