Ứng Dụng

Google Photos chuẩn bị có tính năng zoom cho video

Pinterest LinkedIn Tumblr

Google Photos có lẽ là cách tốt nhất để lưu trữ ảnh trên đám mây và nó chắc chắn một cái gì đó bạn nên cài đặt trên điện thoại cho người thân vào thời điểm này trong năm. Tuy nhiên, nó không bao giờ cho phép người dùng phóng to video khi họ đang chơi. Trong bản cập nhật Google Photos mới nhất trên Android, có vẻ như khả năng phóng to video cuối cùng cũng đã hoạt động.

Phát hiện và kích hoạt thủ công bởi XDA, Google Photos v4.33 cho Android có khả năng phóng to các video ẩn sau hậu trường. Chức năng cơ bản này là thứ mà cá nhân tôi thậm chí còn biết rằng dịch vụ còn thiếu.

Ở trạng thái hiện tại, Google Photos sẽ không hoạt động với các cử chỉ pinch-to-zoom trong khi phát video theo hướng dọc hoặc ngang. Như đã thấy trong GIF bên dưới, điều đó sẽ sớm thay đổi khi ứng dụng được cập nhật để hỗ trợ phóng to video để đóng trên một khu vực cụ thể của ảnh.

thử nghiệm tính năng thu phóng video của google

Tuy nhiên, hiện tại, nó vẫn chưa rõ ràng khi nào tính năng này thực sự được tung ra cho người dùng. Ngay bây giờ, nó chỉ mới thử nghiệm và có thể truy cập được. Hy vọng rằng điều đó sẽ thay đổi sớm.

Source link

Write A Comment