Thủ Thuật

Cách cập nhật phần mềm trên điện thoại Huawei của bạn

Pinterest LinkedIn Tumblr

Việc cập nhật bất kỳ điện thoại là vô cùng quan trọng. Các bản cập nhật phần mềm mang lại sự bảo mật được cải thiện, các tính năng mới và đôi khi thậm chí là một cuộc đại tu hình ảnh hoàn chỉnh thông qua các phiên bản nền tảng Android mới. Mọi người đều thích nhận thông tin cập nhật và thường điện thoại của bạn sẽ tự động thông báo cho bạn về chúng. Trên điện thoại Huawei, quá trình cập nhật đơn giản như trên hầu hết các thiết bị Android. Đây là cách xử lý các bản cập nhật trên thiết bị Huawei hoặc Honor của bạn.

Cách cập nhật phần mềm trên điện thoại Huawei của bạn

  1. Mở ứng dụng Cài đặt  trên điện thoại của bạn.
  2. Nhấn Hệ thống.
  3. Nhấn Cập nhật phần mềm.
  4. Nhấn Kiểm tra cập nhật để xem bằng tay nếu có bản cập nhật có sẵn.

Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn các bản cập nhật phần mềm của mình, hãy nhấn vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải của trang cập nhật. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các cài đặt để tự động tải xuống các bản cập nhật khi được kết nối với mạng Wi-Fi, cùng với tùy chọn cài đặt bản cập nhật cho điện thoại của bạn qua đêm (từ 2:00 đến 4:00 sáng).

Trước khi chúng tôi ra ngoài, điều đáng chú ý là một số kiểu điện thoại Huawei và Honor có thể không cập nhật nếu không lắp SIM. Nếu bạn đang mong đợi bản cập nhật khả dụng nhưng không thấy bản cập nhật, hãy thử lắp SIM và lặp lại các bước trên. Ngoài ra, quá trình cập nhật trơn tru.

Huawei P30 Pro là một ví dụ hoàn hảo về lý do tại sao điện thoại Huawei lại đặc biệt như vậy. Thiết kế tuyệt đẹp thu hút bạn với sự thích thú và thích thú, và khi bạn bắt đầu sử dụng điện thoại, nó sẽ khiến bạn phải chú ý nhờ thiết lập máy ảnh ấn tượng, hiệu năng tuyệt vời và thời lượng pin vượt trội.

Source link

Write A Comment