Mạng Xã Hội

Ứng dụng Android của Twitter được vá lỗi để khắc phục lỗ hổng nghiêm trọng

Pinterest LinkedIn Tumblr
Twitter đã công bố ngày hôm qua rằng họ đã vá một lỗ hổng trong ứng dụng Twitter cho Android có thể cho phép tin tặc kiểm soát tài khoản người dùng Twitter và gửi tweet và DM từ nó. Lỗ hổng cũng có thể đã cho một vài người xấu truy cập vào thông tin không công khai. Twitter nói rằng họ không có bằng chứng nào cho thấy lỗ hổng này đã từng bị khai thác, nhưng chỉ để chơi an toàn thì đó là “phải hết sức thận trọng”.
Người dùng ứng dụng phương tiện truyền thông xã hội có thể bị ảnh hưởng đang được thông báo qua ứng dụng Twitter hoặc qua email. Dù bằng cách nào, người dùng sẽ nhận được hướng dẫn để làm theo mà công ty nói sẽ giữ an toàn cho họ. Các hướng dẫn nhận được của mỗi thuê bao bị ảnh hưởng phụ thuộc vào các phiên bản Android và ứng dụng Twitter cho Android đang được sử dụng. Twitter nói rằng nếu bạn không chắc chắn phải làm gì, chỉ cần cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng từ Cửa hàng Google Play.
Twitter nói rằng họ rất tiếc và sẽ tiếp tục làm việc để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. Nếu bạn có một số câu hỏi, bạn có thể hỏi công ty cách bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn bằng cách điền vào mẫu yêu cầu bảo vệ dữ liệu. Phiên bản iOS của ứng dụng Twitter không có lỗ hổng, điều đó có nghĩa là người dùng iPhone và iPad sẽ không nhận được bất kỳ chú ý nào từ hãng.

Write A Comment