Tin Tức

vivo cấp bằng sáng chế cho một số thiết kế điện thoại thông minh

Pinterest LinkedIn Tumblr

Cuộc đua đến màn hình điện thoại thông minh toàn màn hình đã cho chúng ta một số cách giải quyết từ các rãnh cho đến các camera bật lên và xoay và các lỗ. Các nhà sản xuất sẽ tiếp tục thử nghiệm cho đến khi họ có thể vượt qua điểm vướn và ví dụ mới nhất là bằng sáng chế từ vivo cho một điện thoại thông minh có lỗ bốn. Bằng sáng chế đã được cấp bởi CNIPA (Cơ quan quản lý sở hữu trí tuệ quốc gia Trung Quốc) và cho thấy tổng cộng ba thiết kế khác nhau mà tất cả các máy ảnh đều nằm trên màn hình.

Thiết kế đầu tiên đặt bốn camera phía trước ở mỗi góc của màn hình, gợi nhớ đến Amazon Fire Phone. Chúng tôi cũng thấy hai phiên bản với các phần cắt đôi ở các góc trên cùng. Cái đầu tiên dường như có các phần cắt lớn hơn cho các máy ảnh có một thanh màu đen giữa chúng trong khi thiết kế thứ hai áp dụng cho các phần cắt nhỏ hơn được tích hợp với màn hình. Chúng ta cũng có một cái nhìn ở mặt sau của thiết bị có vẻ như thiết lập bốn camera.

Vivo cấp bằng sáng chế cho một số thiết kế điện thoại thông minh

Chúng tôi không có một bức tranh rõ ràng về những gì vivo đang nhắm đến để làm với nhiều phần camera này ngoài việc thêm các ống kính khác nhau.

Source link

Write A Comment