Tin Tức

Bộ điều khiển PlayStation 5 sẽ có thêm hai nút bí ẩn

Pinterest LinkedIn Tumblr

PlayStation 5 sẽ chính thức ra mắt vào năm 2020. Sự hăng hái tăng lên khi ngày tiếp cận và tin tức bắt đầu xuất hiện.

Lần này nói về bộ điều khiển PlayStation 5, theo bằng sáng chế của Sony, công ty Nhật Bản có thể sắp sửa thay đổi hệ tư tưởng của bộ điều khiển PlayStation.

Thêm hai nút quay lại trên bộ điều khiển PlayStation 5

Nếu các nút này trông quen thuộc với bạn, bạn biết về thị trường. Sony đã tiết lộ một tiện ích bộ điều khiển PlayStation 4 nhỏ có tên là Nút quay lại được chèn ở mặt sau của bộ điều khiển.

Theo Letsgodigital, bằng sáng chế mới này sẽ chèn hai nút ở giữa một chút so với phía sau của nút L và R. Nếu các nút này trở thành hiện thực thì đó không phải là một quyết định đơn giản. Đặc biệt là vì Sony nhấn mạnh vào thiết kế điều khiển PlayStation từ bảng điều khiển đầu tiên.

Không cần phải nói, có một số game có lợi thế hơn khi chơi trên PC so với trên console. Điều này là do bộ điều khiển PlayStation hoặc XBox sẽ không bao giờ có nhiều khả năng như bàn phím. Hơn nữa, điều khiển thường đơn giản hơn với bàn phím và chuột.

Quyết định này để thực hiện hai nút nữa có thể đã được đưa ra do sự phức tạp của các trò chơi trong những năm gần đây. Ngày càng có nhiều trò chơi muốn cung cấp cho người chơi giải pháp, tuy nhiên, họ phải ẩn một số lệnh nhất định trong các menu con có thể truy cập dễ dàng trên PC.

Chúng tôi không biết rằng PlayStation 5 sẽ đi được bao xa với bộ điều khiển như vậy, nhưng tôi đã rất vui khi thấy nhiều khả năng hơn để chơi trò chơi tốt hơn.

Điều đáng nói là theo các báo cáo mới nhất, PlayStation 5 sẽ không có độc quyền lớn khi ra mắt, không giống như Xbox Series X. Trong khi bảng điều khiển của Microsoft sẽ dựa vào 12 đến 16 loại trừ trong dòng sản phẩm của mình.

Source link

Write A Comment