Thiết Bị

Samsung sẽ ra mắt chiếc TV không viền đầu tiên tại CES 2020

Pinterest LinkedIn Tumblr

Theo một báo cáo mới, Samsung Electronics đã chuẩn bị để tiết lộ TV không viền cao cấp của mình trong CES 2020 (Triển lãm Điện tử tiêu dùng). Nó cũng sẽ là thiết kế đầu tiên của loại hình này.

Được biết, nhiều giám đốc điều hành cấp cao như Kim Hyun-seok và những người khác từ gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc, đã đưa ra sản phẩm giải trí đỉnh cao sắp tới. Điều này ngụ ý rằng Samsung có kế hoạch bắt đầu sản xuất hàng loạt TV từ tháng Hai.

Một trong những khía cạnh đáng chú ý liên quan đến TV khiến nó nổi bật là màn hình không viền. Nói cách khác, các đường viền của thân TV giờ đây liền mạch hơn với màn hình.

Samsung sẽ biến đây thành một tính năng cơ bản cho dòng sản phẩm TV có kích thước từ 65 inch trở lên. Công ty đã đạt được điều này bằng cách hàn chặt bảng điều khiển màn hình và thân chính của TV; sử dụng thiết bị từ Shinsegye Engineering cho quy trình. Ngoài ra, Samsung cũng hợp tác với một nhà cung cấp địa phương khác có tên Taewha Precision để cung cấp các bộ phận cho thiết bị.

Samsung
Samsung TV treo tường sử dụng công nghệ microLED

Ngoài ra, nguồn tin cũng đề cập rằng bộ phận hiển thị hình ảnh của công ty đã bày tỏ quan ngại về tính toàn vẹn cấu trúc của TV; chỉ ra sự tách biệt có thể có giữa bảng điều khiển và thân chính của TV.

Source link

Write A Comment