Tin Tức

TCL Electronics sẽ phát hành công nghệ màn hình Mini-LED vào ngày 6 tháng 1

Pinterest LinkedIn Tumblr

Theo báo cáo phương tiện truyền thông, TCL Electronics sẽ phát hành thế hệ tiếp theo của công nghệ Mini-LED tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng quốc tế (CES) vào ngày 6 tháng 1 năm 2020. Công ty TNHH Điện tử TCL (Hồng Kông) được thành lập vào năm 1993. Đó là cũng là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp truyền hình và điện tử tiêu dùng. Đầu năm nay, công ty đã giới thiệu TV đèn nền Mini-LED đầu tiên trên thế giới cho thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu.

Với công nghệ tương phản lượng tử, công ty đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho chất lượng hình ảnh TV. Tuy nhiên, nó sẽ nâng tiêu chuẩn này một lần nữa và nó sẽ công bố thế hệ đèn LED mini tiếp theo tại một sự kiện CES.

Kevin Wang, Giám đốc điều hành (Giám đốc điều hành) của TCL Industrial Holdings Co., Ltd. và TCL Electronics, cho biết: “TCL vui mừng tham gia triển lãm lớn nhất trong ngành công nghệ và chia sẻ công nghệ Mini mới nhất của chúng tôi trên sân khấu lớn nhất tại ngành công nghệ – Phát triển LED và tầm nhìn ngành của chúng tôi cho kỷ nguyên Trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet of Things, TCL hy vọng sẽ cung cấp nhiều loại sản phẩm hơn để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho họ trải nghiệm tốt hơn và cá nhân hóa hơn.”

TFT-LCD, AMOLED và các công nghệ hiển thị mới, bao gồm màn hình dẻo, dựa trên công nghệ bán dẫn. Chúng ta có thể gọi chung những màn hình này là bán dẫn. Màn hình bán dẫn là một thuật ngữ tập thể cho công nghệ màn hình điều khiển độc lập từng đơn vị hiển thị nhỏ nhất thông qua một thiết bị bán dẫn.

Source link

Write A Comment