Tin Tức

Apple quảng bá HomeKit tại CES 2020 trong lần xuất hiện chính thức hiếm hoi

Pinterest LinkedIn Tumblr
Apple sẽ xuất hiện chính thức hiếm hoi tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng hàng năm tại Las Vegas vào tuần tới để quảng bá hệ thống nhà thông minh HomeKit của mình, theo báo cáo của Bloomberg.Với việc Amazon và Google dự kiến ​​sẽ tung ra các khả năng phần mềm mới cho các sản phẩm được kết nối internet và nền tảng thông minh được kích hoạt bằng giọng nói, Apple cũng sẽ có mặt để thể hiện hệ thống nhà thông minh của riêng mình.

‌HomeKit‌ của Apple, một hệ thống điều khiển các thiết bị trong nhà, cũng sẽ được trưng bày. Một số công ty sẽ trưng bày các tiện ích mới cho ngôi nhà hoạt động với Siri, trợ lý kỹ thuật số của Apple.

Theo báo cáo, công ty dự kiến ​​sẽ không phát hành bất kỳ phần cứng mới nào tại triển lãm thương mại, nhưng Jane Horvath, giám đốc điều hành của Apple dự kiến ​​sẽ phát biểu trên một hội đồng bảo mật người tiêu dùng vào ngày 7 tháng 1.

Trước CES năm ngoái, Apple đã đưa ra một dấu hiệu khổng lồ ở Las Vegas nhằm bảo vệ an ninh cho các thiết bị của họ và một số nhân viên của Apple đã gặp các nhà cung cấp kính thực tế tăng cường tiềm năng. Sự hiện diện của Apple tại CES 2020 là lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, công ty đã tham dự với tư cách chính thức.

Source link

Write A Comment