Thiết Bị

DigiTimes: Apple có thể ra mắt hai mẫu iPhone SE 2 vào năm 2020

Pinterest LinkedIn Tumblr

Apple có thể ra mắt phiên bản thứ hai của cái gọi là iPhone SE 2 trước cuối năm nay, theo DigiTimes. Dự đoán mới nhất từ ​​ấn phẩm công nghiệp được cho là đến từ các nguồn trong chuỗi cung ứng của Đài Loan.

Tin tức mới nhất đến từ chuỗi cung ứng là Apple có thể sẽ bổ sung thêm một mẫu máy LCD khác vào dòng iPhone của mình vào năm 2020. Thành viên mới này sẽ là phiên bản nâng cấp của ‌iPhone‌ SE2 có tính năng 5,5- hoặc 6,1 inch Các màn hình LCD và có sẵn vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021, các nguồn tin cho biết.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo hy vọng Apple sẽ phát hành năm mẫu ‌iPhone‌ mới vào năm 2020 – cái gọi là ‌iPhone SE 2‌ với màn hình LCD 4,7 inch trong nửa đầu năm 2020, tiếp theo là dòng sản phẩm OLED cao cấp hơn bao gồm các mẫu 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch trong nửa cuối năm nay.

Tuy nhiên, một số nhà sản xuất chuỗi cung ứng tại các đối tác lắp ráp của ‌iPhone‌ tuyên bố đã nhận được các lộ trình cho thấy việc sản xuất “sáu mặt hàng” của iPhone, tuyên bố DigiTimes. Theo báo cáo, công ty phụ trợ Chipbond Technology có trụ sở tại Đài Loan được cho là đã nhận được đơn đặt hàng bao bì COF từ Apple cho cả hai thiết bị LCD.

Model ban đầu của cái gọi là iPhone SE 2‌ dự kiến ​​sẽ giống với iPhone 8, bao gồm màn hình 4,7 inch với bezels và nút home Touch ID, nhưng có chip A13 nhanh hơn và RAM 3 GB. Thiết bị này sẽ tiếp tục có một camera phía sau ống kính đơn, theo Kuo, như ‌iPhone‌ SE ban đầu và ‌iPhone 8‌.

Source link

Write A Comment