Tin Tức

Lei Jun ra mắt logo mới nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Xiaomi

Pinterest LinkedIn Tumblr

Đầu ngày hôm nay (2 tháng 1 năm 2020), Lei Jun, Đồng sáng lập và Chủ tịch của Tập đoàn Xiaomi, đã chia sẻ logo chính thức đầy màu sắc mới của Xiaomi cho kỷ niệm 10 năm của họ trên Weibo.

Theo bài đăng, một đoạn video ngắn cho thấy logo mới sáng sủa mang nhiều cách phối màu khác nhau. Mỗi trong số bốn dấu chấm trong logo là từ màu sắc độc đáo và làm nổi bật chủ đề của kỷ niệm 10 năm.

Xiaomi
Logo mới của Xiaomi, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty (được chia sẻ bởi Lei Jun)

Xiaomi được thành lập vào ngày 6 tháng 4 năm 2010, trong đó các thành viên sáng lập và sau đó nhân viên đã chia sẻ một bữa ăn mang tính biểu tượng cùng nhau. Theo Lin Bin (Đồng sáng lập và Chủ tịch), nhóm nhỏ gồm 13 người có mặt trong ngày thành lập đã đóng góp rất lớn cho công ty và vẫn đóng vai trò tích cực quan trọng.

Xiaomi đã trở thành một trong những thương hiệu điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới. Nó hiện là thương hiệu điện thoại thông minh bán chạy nhất ở Ấn Độ và cũng tương đối phổ biến ở nước sở tại, Trung Quốc. Công ty cũng là một trong những người đầu tiên thực hiện thành công mô hình bán hàng kinh doanh trực tuyến, nơi công ty ban đầu chỉ bán điện thoại trực tuyến với rất ít chi phí phát sinh cho quảng cáo.

Hiện tại, Xiaomi là thương hiệu điện thoại thông minh phổ biến thứ 4 trên thế giới và cũng là thứ tư, và là một trong những công ty duy nhất tự phát triển chipset điện thoại thông minh. Đáng chú ý, vào tháng 7 năm 2019, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã gia nhập danh sách Fortune 500 toàn cầu và được xếp hạng 486. Forbes cũng trao giải thưởng cho Xiaomi vì là doanh nghiệp sáng tạo nhất Trung Quốc vào tháng 6 năm 2019.

Danh sách những thành tựu được đưa ra khi công ty chắc chắn đã nhìn thấy thành công lớn trong suốt thập kỷ này. Xiaomi nổi tiếng với điện thoại thông minh nhưng cũng được biết là thường cung cấp nhiều mặt hàng trong thị trường tiêu dùng.

Source link

Write A Comment