Thiết Bị

Bằng sáng chế của Samsung cho thấy hình ảnh của điện thoại với màn hình có thể thu vào

Pinterest LinkedIn Tumblr

Samsung đã loay hoay rất nhiều khi ra mắt điện thoại thông minh có thể gập đầu tiên được đặt tên là Samsung Galaxy Fold vào năm ngoái. Kể từ khi ra mắt thiết bị, công ty đã nộp một số bằng sáng chế cho điện thoại thông minh có thể gập lại trong tương lai và các nguồn tin đồn xung quanh sự ra mắt tiềm năng của Samsung Galaxy Fold 2 đã bắt đầu. Tuy nhiên, chúng tôi đã phát hiện ra một bằng sáng chế mới được Samsung đệ trình cho thấy công ty này hoàn toàn khác biệt đối với màn hình có thể gập / thu vào được.

Như đã thấy trong các hình ảnh bằng sáng chế ở trên, thiết bị sẽ có màn hình có thể thu vào có thể kéo dài hơn nữa để có được hình dạng / kích thước của một chiếc máy tính bảng tiêu chuẩn và kéo trở lại kích thước điện thoại thông minh thông thường. Các hình ảnh bằng sáng chế xác nhận thêm rằng HĐH (mặc dù đã cũ) sẽ hỗ trợ nhiều kích thước và hướng màn hình.

Hơn nữa, chúng ta có thể thấy các viền nhỏ đáng kể xung quanh màn hình, tiết kiệm cho các góc dường như được làm tròn. Ở phía trên, chúng ta có thể thấy khu vực lõi của thiết bị dường như dày hơn độ dày tổng thể của thiết bị. Ngay cả sau khi hết sức chú ý, chúng tôi vẫn không tìm thấy bất kỳ cổng / khe cắm nào trên thiết bị, mà điển hình là hình ảnh bằng sáng chế, vì vậy chúng tôi thực sự không thể chắc chắn liệu thiết bị này có cổng sạc USB Type-C hay không và giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Cho đến bây giờ, vẫn chưa rõ công nghệ màn hình có thể cuộn sẽ hoạt động như thế nào, vì hiện tại công ty chưa nói gì về thiết bị này. Nhưng về giá trị của nó,, công nghệ thực sự có vẻ sinh lợi và chúng ta có thể hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy một chiếc điện thoại thông minh như vậy trong tương lai.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung nộp bằng sáng chế cho màn hình có thể cuộn được vì đã có những trường hợp trước đó trong đó chúng tôi thấy các điện thoại thông minh tiềm năng từ công ty có tính chất tương tự như bạn có thể thấy trong hình trên được cung cấp bởi LetsGoDigital nhiều tháng trước.

Source link

Write A Comment