Tin Tức

Galaxy S11 sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 2 tại Samsung Unpacked ở San Francisco

Pinterest LinkedIn Tumblr

Việc ra mắt Galaxy S11 đã rất gần. Sau một video quảng cáo nổi lên mà vô tình tiết lộ ngày ra mắt, Samsung hiện đã chính thức tổ chức sự kiện Unpacked – thương hiệu sẽ tiết lộ những chiếc điện thoại đầu tiên vào năm 2020 vào ngày 11 tháng 2 tại San Francisco vào lúc 11 giờ sáng. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Cung điện Mỹ thuật (không phải là một cung điện thực sự). Samsung đã công bố vào thứ Bảy, vài ngày trước khi hàng năm CES chương trình tại Las Vegas bắt đầu.

Những người theo dõi ngành công nghiệp hy vọng công ty sẽ tiết lộ một bộ ba điện thoại Galaxy S11 với ba kích cỡ, cũng như một đối thủ có thể gập lại của Razr của Motorola, mà Samsung trêu chọc vào tháng 10.

Lời mời phản ánh rò rỉ video quảng cáo, trong đó các chữ cái “Glxy” được xen kẽ với hai hình ảnh giống với bao bì điện thoại của Samsung. Tìm kiếm gợi ý, có thể hộp bên trái với các góc được làm tròn đại diện cho gia đình Galaxy S11 – thiết kế của Galaxy S thường có nhiều cạnh tròn hơn so với dòng Galaxy Note.

Sự kiện ra mắt Unpacked của Samsung sẽ diễn ra vài tuần trước Mobile World Congress, triển lãm thương mại di động lớn nhất thế giới, diễn ra từ ngày 24 đến 27 tháng 2 tại Barcelona. Tiết lộ điện thoại lớn đầu tiên của năm 2020 trước khi tập hợp toàn cầu mang lại cho Samsung lợi thế so với đối thủ cạnh tranh và cơ hội dẫn đầu gói với Các tính năng mới mà điện thoại trong năm 2020 dự kiến ​​sẽ chia sẻ. Bằng cách thông báo trước, Samsung có thể yêu cầu đổi mới, trong khi những người khác làm theo.

Hỗ trợ 5G và thiết kế có thể gập lại là xu hướng điện thoại quan trọng nhất trong năm nay, cùng với những tiến bộ trong nhiếp ảnh. Mặc dù Chính phủ Hoa Kỳ cấm Huawei đã cắt cánh cho mối đe dọa lớn nhất của Samsung vào năm 2019, thương hiệu vẫn cảm thấy áp lực từ iPhone của Apple, điện thoại Razr và OnePlus có thể gập lại của Motorola cung cấp các tính năng cao cấp với giá thấp hơn hàng trăm đô la so với mức giá cao cấp của Samsung.

Điều đó nói rằng, đó là thời điểm tốt cho thương hiệu điện thoại lớn nhất thế giới. Trong khi tổng doanh thu của Samsung giảm, lợi nhuận điện thoại thông minh tăng về sức mạnh của Lưu ý Galaxy 10 và doanh số A-series. Một màn hình Galaxy S11 mạnh mẽ có thể mở rộng khoảng cách có lợi cho Samsung.

Các tính năng được đồn đại của Galaxy S11 bao gồm 5G, camera 108 megapixel, pin 5.000 mAh và thiết kế mới mượn từ Lưu ý Galaxy 10. CNET sẽ bao gồm Samsung Unpacked trực tiếp. Cho đến lúc đó, đọc tất cả các tin đồn về Galaxy S11 và mọi thứ chúng ta biết về sự theo dõi của Samsung đối với Galaxy Fold.

Source link

Write A Comment