Thiết Bị

Honor Band 5i với cảm biến nhịp tim và thiết kế chống nước được ra mắt tại Ấn Độ cùng với Honor MagicWatch 2

Pinterest LinkedIn Tumblr

Đồng hồ thông minh Honor Magic Watch 2 và dây đeo thể hình Honor Band 5i cuối cùng đã được ra mắt tại Ấn Độ. Như đã làm rõ từ trang danh sách dành riêng trước đó, các sản phẩm mới từ thương hiệu sẽ được sản xuất độc quyền thông qua Amazon.in. Các thiết bị đeo mới đã được ra mắt cùng với điện thoại thông minh Honor 9X thương hiệu mới trong nước. Mặc dù chúng tôi đã có các thông số kỹ thuật và tính năng của Honor Band 5i và Honor Magic Watch 2 trước đó, nhưng bây giờ chúng tôi cũng có các chi tiết về giá cả và tính sẵn có của các sản phẩm. Band 5i là sản phẩm kế thừa của Honor Band 5, được quản lý để bán với số lượng tốt trên các trang web bán lẻ điện tử. Ngoài những điều này, thương hiệu cũng đã công bố Tai nghe Bluetooth Honor Sport và Honor Sport Pro.

Giá và ngày bán Honor Band 5i và Honor Magic Watch 2

Giá của Honor Band 5i tại Ấn Độ là từ 1.999 Rupee Ấn Độ, với doanh số bắt đầu vào ngày 19 tháng 1 trên Amazon.in. Giá của Honor Magic Watch 2 tại Ấn Độ cho phiên bản 46mm là 12.999 Rupi cho tùy chọn Char than Black và 14.999 Rupee cho màu Flex Brown. Phiên bản 42mm của smartwatch có giá lần lượt là 11.999 Rupee và 14.999 Rupee cho các màu Agate Black và Sakura Gold. Các tùy chọn 46mm được bán tại Ấn Độ vào ngày 19 tháng 1 lúc 12 giờ sáng, nhưng vẫn chưa có ngày bán cho các biến thể 42mm. Chủ thẻ SBI sẽ được giảm giá thêm 10 phần trăm trên đồng hồ thông minh và ban nhạc thể dục.

Cuối cùng, tai nghe Bluetooth Honor Sport và Sport Pro có giá lần lượt là 1.999 và 3.999 Rupee. Cả hai tai nghe sẽ được bán thông qua Flipkart cũng như Amazon ở Ấn Độ nhưng chưa có ngày bán nào được công bố cho họ.

Thông số kỹ thuật và tính năng của Honor Band 5i và Honor Magic Watch 2

Honor Band 5i có màn hình màu màn hình cảm ứng 0,96 inch, độ phân giải 160 × 80 pixel. Đáng chú ý, dải thể dục đi kèm với cảm biến nhịp tim 24 × 7, đầu nối USB tích hợp và có khả năng chống nước lên đến 50 mét. Ban nhạc mới từ Honor đi kèm với một cửa hàng mặt đồng hồ chuyên dụng (chỉ có trên Android) để tùy chỉnh giao diện người dùng. Nếu chúng ta nói về các tính năng, tính năng TruS ngủ sẽ phân tích chất lượng giấc ngủ theo thời gian thực và đưa ra 200 đề xuất được cá nhân hóa để có giấc ngủ ngon hơn, trong khi màn hình SpO2 theo dõi mức độ bão hòa oxy trong máu của người dùng.

Đồng hồ Honor Magic 2 có các kích cỡ 42mm và 46mm, cả hai đều có cảm biến nhịp tim. Đồng hồ thông minh được cung cấp bởi chipset Kirin A1 kết hợp với bộ nhớ 4GB và kết nối qua Bluetooth. Nó cũng cung cấp theo dõi giấc ngủ và căng thẳng. Đồng hồ có khả năng chống nước 5 ATM lên đến 50 mét và cũng có hỗ trợ GPS. Điều thú vị là đồng hồ thông minh Honor Magic Watch 2 có chế độ dành riêng cho bơi lội và có khả năng tính toán điểm SWOLF – là tổng của số lần đột quỵ và giây bạn cần để bơi một chiều dài của bể bơi. Ngoài trình theo dõi hoạt động cụ thể này, Magic Watch 2 có thể theo dõi 15 chế độ thể dục.

Tai nghe Bluetooth Honor Sport và Honor Sport Pro

Honor cũng đã công bố một vài tai nghe, nhắm vào các vận động viên, ở Ấn Độ. Được mệnh danh là Honor Sport và Honor Sport Pro, cả hai tai nghe đều được cung cấp năng lượng từ Bluetooth và pin 137mAh. Honor Sport Pro có giá cao hơn một chút so với hai phiên bản, với các tính năng như thời gian phát lại 18 giờ, sạc nhanh và cổng sạc Type-C tích hợp. Tai nghe Honor Sport, mặt khác, tai nghe từ tính thể thao, âm thanh độ trung thực cao, nút tai an toàn, nước IPX5 và chống mồ hôi, và thời gian phát lại lên đến 11 giờ. Về giá cả, tai nghe Bluetooth Honor Sport sẽ được bán với mức giá đặc biệt là 1.999 Rupee, trong khi tai nghe Bluetooth Honor Sport Pro có giá 3.999 Rupee. Cặp đôi này sẽ sớm được bán tại quốc gia này thông qua các nền tảng thương mại điện tử Amazon.in và Flipkart.

Source link

Write A Comment