Hệ Điều Hành

Một bản cập nhật phần mềm AirPods Pro khiến tính năng Khử tiếng ồn chủ động trở nên tồi tệ hơn

Pinterest LinkedIn Tumblr

Bản cập nhật firmware AirPods Pro được phát hành vào ngày 16 tháng 12 có thể đã ảnh hưởng xấu đến việc loại bỏ tiếng ồn chủ động, dẫn đến việc phát hành bị ngừng chỉ vài ngày sau đó.

Theo trang web RTINGS.com, Firmware cập nhật 2C54 cho AirPods Pro, phát hành ngày 16 tháng 12, mang theo “hiệu suất cách ly khá đáng kể”. Theo dữ liệu thử nghiệm cập nhật của họ:

Cập nhật 01/10/2020: Sau khi cập nhật lên Firmware 2C45, chúng tôi đã kiểm tra lại tai nghe và kết quả của chúng tôi cho thấy hiệu suất cách ly khá đáng kể, chủ yếu ở dải âm trầm. Điều này có nghĩa là với ANC được bật, những chiếc tai nghe này sẽ không làm tốt công việc ngăn chặn tiếng động cơ thấp của máy bay hoặc xe buýt như trước khi cập nhật. Đánh giá này phản ánh những thay đổi này.

Bản cập nhật đã cải thiện độ chính xác âm trầm của AirPods Pro theo trang web. Họ đã báo cáo “sự cải thiện đáng kể về độ chính xác của âm trầm” sau bản cập nhật. Đây dường như là một sự đánh đổi với mức giảm rất nhỏ về độ chính xác giữa và treble. Tuy nhiên, những thay đổi đối với những thay đổi đó rất nhỏ, bạn có thể sẽ không nhận thấy sự khác biệt.

Khía cạnh khó hiểu nhất của câu chuyện là bản cập nhật firmware 2C54 thực sự đã được ngừng chỉ vài ngày sau khi phát hành, có khả năng sau khi tiết lộ rằng ANC đã bị giảm đáng kể do thay đổi. Điều này có nghĩa là không phải tất cả người dùng sẽ tải xuống bản cập nhật và vì vậy không phải ai cũng sẽ gặp phải những vấn đề này. Bạn có thể tìm ra phần sụn nào mà tai nghe của bạn đang chạy bằng cách đi tới phần ‘Giới thiệu’ trong cài đặt Chung của iOS. Chọn ‘AirPods Pro’ và bạn sẽ có thể xem phiên bản nào bạn đang sử dụng.

Ở giai đoạn này, không có dấu hiệu nào cho thấy Apple có kế hoạch phát hành lại phiên bản firmware cố định hay không, hoặc khi nào họ có thể làm điều này.

Source link

Write A Comment