Thiết Bị

Samsung Galaxy Z Flip được chứng nhận 3C, đi kèm với bộ sạc 15W

Pinterest LinkedIn Tumblr

Hôm qua chúng tôi đã biết rằng Galaxy Fold Bloom chỉ là tên mã cho chiếc điện thoại vỏ sò có thể gập lại sắp tới của Samsung, mà thực sự sẽ được gọi là Galaxy Z Flip, bắt đầu một dòng sản phẩm mới. Giờ đây, chiếc vỏ sò rất được mong đợi đã được chuyển đến cơ sở dữ liệu chứng nhận của Trung Quốc 3C, tiết lộ nó có kèm theo bộ sạc 15W trong hộp. Thiết bị từ chứng nhận này mang số hiệu model SM-F700 phù hợp với các khai thác chứng nhận trước đó.

Chứng nhận Samsung Galaxy Z Flip

Chứng nhận Samsung Galaxy Z Flip

Điều quan trọng cần lưu ý là Galaxy Z Flip sẽ không có các thành phần bên trong mới nhất và lớn nhất. Thiết bị này được cho là sẽ xuất xưởng cùng với năm ngoái, Snapdragon 855, cùng với thiết lập camera kép ở bên ngoài và camera selfie 10MP.

Tuy nhiên, điều thú vị hơn là màn hình được cho là có cấu trúc Ultra-Thin Glass (UTG), khiến nó trở thành thiết bị đầu tiên trên thị trường làm như vậy. Điều đó khá nhiều tất cả những gì chúng ta biết vào thời điểm này.

Samsung Galaxy Z Flip được chứng nhận 3C, đi kèm với bộ sạc 15W

Ngoài ra còn có những tin đồn về giá cả tập trung vào mức giá 1.000 đô la nhưng chúng tôi sẽ phải chờ xem liệu điều đó có giữ được không. Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked vào ngày 11 tháng 2, nơi chúng tôi sẽ thấy những tiết lộ về dòng sản phẩm mới S20 cũng như Galaxy Z Flip.

Source link

Write A Comment