Hệ Điều Hành

Huawei tung ra Open Beta của EMUI 10 cho Mate X

Pinterest LinkedIn Tumblr

Hôm nay, Huawei đã chính thức thông báo rằng dòng điện thoại có thể gập Mate X sẽ bắt đầu thử nghiệm công khai cho EMUI 10 thông qua bản Open Beta.

Đối với những người muốn tham gia chương trình beta, hãy truy cập ứng dụng Dịch vụ trực tuyến và tìm kiếm bản cập nhật người dùng sớm để nâng cấp lên bản dựng beta cho EMUI 10. Ngoài ra, bạn cũng phải có bản cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Dịch vụ để chọn tham gia chương trình, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có phiên bản mới nhất.

Huawei Mate X 5g
Huawei Mate X 5G

Ghi chú: Chương trình Open Beta là phiên bản không ổn định và chưa được đánh bóng của giao diện tùy chỉnh EMUI 10 dựa trên Android 10 trong tương lai. Vì vậy, một người dùng tham gia có khả năng tìm thấy lỗi và trục trặc khi sử dụng phần mềm chưa hoàn thành mới. Đảm bảo sao lưu dữ liệu quan trọng nếu bạn vẫn muốn theo dõi qua.

Trước đó, Huawei đã thông báo rằng lộ trình cập nhật EMUI 10 cho tháng 2 và tháng 3 năm nay. Các model được lên kế hoạch nhận bản cập nhật mới vào giữa hoặc cuối tháng 2 bao gồm Nova 5, Nova 5i Pro, Nova 5z và Honor 20S. Hơn nữa, các điện thoại thông minh sẽ nhận được giới thiệu cho EMUI 10 vào đầu tháng 3 năm 2020 là Nova 5i, Huawei Enjoy 10S và Honor 20 Youth Edition.

Huawei là gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc và nhà sản xuất điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên. Nó được phát hành vào tháng 11 năm 2019 và có màn hình OLED 8 inch linh hoạt và chứa Kirin 980 SoC từ công ty con của công ty, HiSilicon.

Source link

Write A Comment