Thiết Bị

Apple iPhone SE 2 sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt vào tháng 2

Pinterest LinkedIn Tumblr

Apple iPhone SE 2 / iPhone 9 sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt vào tháng tới và sẽ chính thức được công bố vào đầu tháng 3, theo một báo cáo mới từ Bloomberg. Việc sản xuất được cho là phân chia giữa Foxconn, Pegatron và Winstron. Điều này phù hợp với báo cáo trước đó. iPhone SE 2 / iPhone 9 được cho là có tính năng Touch ID được tích hợp vào nút home, đi kèm với bộ xử lý Apple A13, tương tự như Apple iPhone 11 và thiết kế giống iPhone 8. Điều này có nghĩa là nó sẽ có màn hình LCD 4,7 inch và một camera đơn ở phía sau. Một báo cáo từ Ming-Chi Kuo dự đoán rằng iPhone SE2 / iPhone 9 có thể có giá khởi điểm 399 USD, rẻ hơn so với mẫu iPhone 8 64GB.

Apple iPhone SE 2 nên thu hút người dùng iPhone 6 và iPhone 6 Plus, những người không thể cập nhật lên bản cập nhật iOS 13.

Hơn nữa, vẫn còn phải xem Apple sẽ đặt tên cho thiết bị là gì mặc dù nó được Kuo gọi là iPhone SE 2 trong khi các báo cáo khác cho rằng nó có thể được gọi là iPhone 9, được đặt ở vị trí giữa iPhone 8 và iPhone X về phần cứng tiên tiến nhưng thiết kế ngày. Điều này sẽ thu hút người dùng iPhone 6 và iPhone 6 Plus, những người không thể cập nhật lên bản cập nhật iOS 13 và cũng thu hút nhiều người dùng hơn Dịch vụ Apple TV + và Apple Arcade.

Apple iPhone SE 2 / iPhone 9 được cho là đóng gói RAM 3 GB, tùy chọn lưu trữ 64 GB / 128 GB và chạy trên iOS 13. mới nhất, chiếc điện thoại này được cho là có kích thước 138,5 x 67,4 x 7,8mm (8,6mm, bao gồm cả camera phía sau). Thương hiệu này dự kiến sẽ xuất xưởng từ 2-4 triệu chiếc điện thoại này mỗi tháng và chạm tổng cộng 30 triệu vào cuối năm 2020. Chúng ta nên tìm hiểu thêm thông tin về iPhone SE 2 cho biết khi chúng ta tiến gần hơn tới ngày ra mắt.

Source link

Write A Comment