Thiết Bị

Điện thoại Motorola Razr có thể gập lại sẽ có phiên bản vàng

Pinterest LinkedIn Tumblr

Motorola gần đây đã ra mắt Motorola Razr, điện thoại nắp gập đầu tiên trên thế giới. Thiết bị này hiện có sẵn ở Mỹ với giá 1500 đô la nhưng chỉ bắt đầu giao hàng ngày hôm nay. Dựa theo @evleaks, Motorola Razr cũng sẽ ra mắt phiên bản vàng.

Motorola Razr

Điện thoại có thể gập lại Motorola RAZR đã chính thức được công bố vào tháng 11 năm ngoái. Nó sử dụng thiết kế gập lên xuống với kích thước màn hình ngoài 2,7 inch với độ phân giải 800 × 600. Màn hình kéo dài là 6,2 inch với độ phân giải 2142 × 876. Điện thoại thông minh này đi kèm với Qualcomm Snapdragon 710 bộ xử lý với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Nó chạy trên Google 9 Android Android Pie trong khi dung lượng pin là 2510 mAh. Theo Motorola, độ bền của Razr gấp đạt 100.000 lần.

Tại Mỹ, Motorola Razr đi kèm với mức giá $ 1499 thông qua Verizon. Tuy nhiên, chúng tôi không biết phiên bản vàng mới này sẽ có giá bao nhiêu. Điều đáng chú ý là Liu Jun, phó chủ tịch điều hành của Tập đoàn Lenovo, đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn truyền thông trong CES 2020 rằng Moto Razr màn hình gập sẽ được phát hành tại thị trường Trung Quốc vào cuối quý hai năm nay. Phiên bản tiếng Trung của điện thoại thông minh này sẽ hỗ trợ mạng 5G.

Source link

Write A Comment